ข่าวบอลยูโร Recommend ช่องดูกีฬาออนไลน์ กับลีกชั้นนำ

ข่าวบอลยูโร

ข่าวบอลยูโร บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ได้เพิ่มเติม 3 ชาติ รับประกันเข้ารอบ ทำให้ในเวลานั้นมี 16 ชาติที่ได้ไปเล่นรอบในที่สุดที่เยอรมนีเป็นที่แน่ๆแล้ว บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป 2024 รอบแบ่งกลุ่ม รอบเลือกสรร กลับมาเตะกันอีกรอบ ระหว่างวันที่ 15 -21 เดือนพฤศจิกายน รวมทั้งเป็น 2 เกมในที่สุดของรอบคัด ซึ่งในช่วงเวลานี้ได้ 16 ชาติผ่านเข้ารอบไปแล้ว

ส่วนผลที่เกิดจากการแข่งขันยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม

เมื่อคืนนี้วันที่ 18 พศจิกายน 2566 ข่าวบอลยูโร

เนเธอร์แลนด์ โรมาเนีย รวมทั้ง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีก 3 กลุ่มเข้ารอบในที่สุดได้เสร็จ ระหว่างที่ ประเทศฝรั่งเศส ทำสถิติความมีชัยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบเลือกยูโร ยิง นอร์ธ ยิบรอคอยลตาร์ 14-0 ที่เมืองฮัมบูร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี มีพิธีกรรมจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันชิงชัยบอล ยูโร 2024 รอบท้ายที่สุด ซึ่งผลที่ตามมามี “กลุ่ม ออฟ เดธ” เมื่อ กลุ่มชาติประเทศสเปน โดนจับมาอยู่ในกรุ๊ปบี ร่วมกับกลุ่มเข้มแข็งอย่าง โครเอเชีย แล้วก็ อิตาลี ส่วนกลุ่มขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง “สิงโตขู่คำราม” กลุ่มชาติอังกฤษ อยู่ร่วมกรุ๊ป สโลวีเนีย, เดนมาร์ก รวมทั้ง เซอร์เบีย

 

 

ข่าวบอลยูโร

 

 

ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือก กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้านี้ “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากได้เพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน ข่าวบอลยูโร จะต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่าเกมดำเนินสู่นาที 5 เจ้าถิ่นเกมนี้บุกก่อน วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ส่องไกลบอลตรงตัว จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า ล้มตัวจับสบาย ต่อจากนั้นนาที 14 วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ลากบอลพร้อมดีดสั้นให้ จอร์จี้ ซูดาคอฟ ซัดเร็วนอกกรอบ จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า พุ่งเซฟสุดมืออย่างดีเยี่ยม นาทีต่อมา เฟเดริเก๋ เคียซ่า ครอบครองบอลแล้วตะบันหน้ากรอบจุดโทษ อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี งามบิน ยกมือตีทิ้งออกข้างหลังเฉียด อัซซูร์ปรี่ลุ้นขึ้นนำหนแรกนัดหมายนี้ แชมป์เก่าใกล้เคียงได้สกอร์นาที 29 เฟเดริโก้เก๋ เคียซ่า ถอยต่ำพนันบอลทะลุถึง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สปีดหลุดแนวรับยูเครน ดวลผู้เดียวแต่ว่ายิงประจำตัว อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ที่ออกกีดกั้นทัน

จาเรลล์ ควอนซาห์ – 7แม้ว่าจะมีปัญหากับการจัดการความเร็วของแนวรุกเจ้าของบ้าน

แต่ว่าวันนี้ก็ยังพอเพียงมีจังหวะเข้าสะกัดงามๆช่วยกลุ่มอยู่บ้าง พร้อมด้วยเป็นคนเพิ่มขึ้นไปทำประตูได้จากจังหวะเตะมุมลุค เเชมเบอร์ส ข่าวบอลยูโร  – 5ยืนเป็นตัวบุกปีกซ้ายแต่ว่าก็โดนเผาเครื่องอยู่บ่อยมาก เกือบจะช่วยเกมรับอะไรมิได้เลย แถมเกมรุกก็ไม่มีหน้าที่มากเท่าไรนักตลอดทั้งเกมคอเนอร์ กางรดลีย์ – 5ทำหน้าที่เป็นตัวบุกปีกขวาในเกมนี้ โดน อามูรา พาทัวร์ตลอดทั้งเกม ดูแล้วยังจำต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกเยอะแยะอีกทั้งเกมรุกแล้วก็รับวาตารุ เอนโด – 5มีปัญหาแจ้งชัดกับการต่อกรกับความเร็วความแข็งแกร่งของแนวรุกเจ้าถิ่น จังหวะเข้าปะทะมองด้อยกว่าแจ่มแจ้งไม่สามารถที่จะสกัดเกมสวนกลับของคู่แข่งขันได้เลยก่อนที่จะถูกมันตัวออกตั้งแต่พักครึ่ง

เจ้าถิ่นน่าเฮนาที 65 ยูคิม วัวโนพลีคุณย่า วางบอลจากขวากระดอนผ่านหน้ากรอบประตู ดูหนังออนไลน์ 2023ข่าวบอลยูโร

ไม่ไคโล มูดริค ดอดด้านเสาสองยิงสุดแรง จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า ยืนปิดมุมปกป้องรักษากไว้เสร็จ ตอนทดเจ็บ 90+3 โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ผู้เล่นสำรองไหลบอลเรียดมาในจุดโทษ ไม่ไคโล มูดริค ชิงแตะต้องบอลก่อน ไบรอัน คริสตันเต้ แล้วล้มกลิ้งลง ผู้ตัดสินเมินหน้ามอบจุดลูกโทษ จบเกม อิตาลี เสมอ ยูเครน 0-0 ทำทั้งคู่ชาติมี 14 คะแนนเสมอกัน แต่ทว่า “อัซซูร์ปรี่” สมหวังรักษาความเป็นต่อเรื่องเฮดทูเฮดที่เฮชูแรกมา 2-1 ซื้อตั๋วลุ้นโทรฟี้แห่งชาติยุโรปยุค 3 ในศึกยูโร 2024 ที่ เยอรมนี

การประลองบอล ยูโร 2024 รอบคัด เวลานี้ไปสู่โค้งสุดท้าย แม้กระนั้นในขณะนี้ได้โอกาสมที่ผ่านเข้ารอบในที่สุดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจำนวจ 7 ข่าวบอลยูโร  กลุ่ม เคอร์ติเตียนส โจนส์ – 6 รอคุมจังหวะเกมในดินแดนกึ่งกลาง แต่ว่าคุมมิได้ มีจังหวะเล่นยากแค้นทิ่มอลบ่อยมาก ทำเป็น 1 แอสซิสต์จากการเตะเปิดมุมไปให้ ควอนซาห์ ยิงเข้าไป

ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ – 6หน้าที่หนักไปทางเกมรุก แม้กระนั้นได้เล่นกับบอลออกจะน้อย พอใช้ได้ไปกับบอลก็ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมิได้ ไคด์ กอร์ดอน – 5 หลายเจ็บกลับมาลงในสนามอีกที แม้กระนั้นวันนี้หน้าที่ออกจะน้อย มีความเร็วแต่ว่าไม่สามารถที่จะใช้ให้มีประโยชน์ได้ เบน โดก – 5 เพียรพยายามลากเลื้อยไปกับบอลขอบเส้น แม้กระนั้นวันนี้เลี้ยงรับประทานตัวไม่ผ่านเลย สร้างจังหวะอะไรให้กลุ่มมิได้วัวดี กัคโป – 5 ลงมาหวังเป็นตัวคุมเกมดินแดนหน้า แม้กระนั้นเกือบจะมิได้บอลเลยตลอดทั้งเกม ไม่มีช่องทางสับไกยิงเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือก กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.ก่อนหน้านี้ “แชมป์เก่า” อิตาลี ปรารถนาเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำเป็นต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

การประลองบอลยูฟา ยูโรปา ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปอี นัดหมายที่ 4 ตูลูส ที่ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส  ข่าวบอลยูโร เปิดสตาดิอุม มูนิซิปัล รับการมาเยี่ยมของ หงส์แดง กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เจ้าถิ่นใช้แผน 4-4-2 แว็งซ็องต์ เซียร์โร คุมดินแดนกึ่งกลาง ไทส์ ดัลลิงกา จับคู่ นิคลาส ชมิดต์ ล่าตาข่าย ด้านกลุ่มเยี่ยมมาในระบบ 4-3-3 หฝ่าส์ ดิอาซ, เบน โดก รวมทั้ง วัวดี กักโป นำกองทัพในแนวรุก ผลจากการแข่งขันปรากฏว่า ลำแข้งเจ้าของบ้านเป็นข้างเชือดชนะไปอย่างสุดมัน 3-2 ได้ประตูจาก อารอง ป่านุม นาที 36, ไทส์ ดัลลิงกา นาที 58 และก็ผู้เล่นสำรอง ฟรองค์ มากมายรี นาที 76 ส่วนกองทัพลิเวอร์พูลได้จาก คริสเตียน ติดอยู่สเซเรส จูเนียร์ ยิ่งเข้าประตูของตัวเองนาที 74 แล้วก็ผู้เล่นสำรอง ดิโอโก โชตา นาที 89 จากความมีชัยนัดหมายนี้ ทำให้ ตูลูส มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รีๆรอๆงหัวหน้าฝูงของกรุ๊ป ด้าน หงส์แดง แพ้ครั้งแรก มี 9 คะแนนเหมือนเดิม แม้กระนั้นยังนำเป็นผู้นำฝูง จังหวะเข้ารอบถัดไปอยู่ในมือตนเองทั้งคู่กลุ่ม