ufabet888

ufabet888 รองรับ ทุกระบบ รวดเร็ว เชื่อถือได้

ufabet888

ufabet888 จากการทุ่มเท และพัฒนาระบบต่างๆ เพื่อรองรับ นักพนันออนไลน์ทั้งหลาย วันนี้ เราได้รับความนิยม จากนักพนัน เป็นอันดับ 1 ของประเทศ แซงหน้าทุกเว็บพนันออนไลน์ ทั้งเก่าและพึ่งเปิดใหม่ อย่างไม่เห็นฝุ่น เว็บเรา เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี เป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเยนต์ เราคือบริษัทแม่ ที่เปิดให้บริการ กับเหล่าสมาชิก ของเว็บ ยูฟ่าเบท ดังนั้นท่าน จึงสามารถมั่นใจ เชื่อใจ และไว้วางใจ เว็บเราได้อย่างแน่นอน เราเชื่อมั่นว่า ไม่มีที่ไหน จะให้ความมั่นใจ กับนักลงทุนได้ เท่ากับเว็บเราอีกแล้ว เพราะเว็บเราเป็นเว็บตรง มีโปรโมชั่นพิเศษ มากมายรอให้สมาชิก คนพิเศษของเรามาลงทุน

บาสออนไลน์ เขาแทงกันอย่างไร

การเดิมพันแบบ Money Line คือ แทงแค่ผล แพ้-ชนะ ของแต่ละเกมส์นั่นเอง ถ้ามองกันตรงๆ แล้ว การเดิมพันประเภทนี้ค่อนข้างหมูมาก โดยเฉพาะ แฟนบาสเกตบอลทั้งหลาย ที่ติดตามความเคลื่อนไหว ของการแข่งขัน อย่างใกล้ชิด แต่สาเหตุที่การเดิมพันประเภทนี้ไม่เป็นที่นิยม ก็เพราะเมื่อชัวร์ จึงมักจ่ายน้อยนั่นเอง

การเดิมพันแบบ Asian Handicap หรือ การเดิมพันแบบอัตราต่อรอง โดยหลักๆ นอกจากจะเป็นที่นิยมแล้ว จะมีแค่อัตราต่อรองผลแพ้ชนะ และอัตราต่อรองผลคะแนนรวม สูงและต่ำ เป็นต้น

การแทง ในลักษณะอื่นๆ อย่างเช่น ใครจะทำแต้มแรก ได้ก่อน ทำแต้มด้วยลักษณะใด ตัวอย่างเช่น ยิงสามแต้ม ยิงสองแต้ม หรือทำแต้มได้จากลูกโทษ รวมไปจนถึง ผู้เล่นคนใด จะเป็นผู้ทำแต้มแรก หรือแต้มสุดท้าย ได้ก่อน ก็มีการนำข้อมูลเหล่านี้ มาทำเป็นราคาต่อรอง เพื่อดึงดูดใจนักลงทุน เป็นต้น

3. สถิติที่ควรรู้ ก่อนการวางเดิมพัน บาสออนไลน์

1.อันดับตารางคะแนน
จะแสดงออกให้เห็น ถึงภาพรวม การเล่นในแต่ละฤดูกาล หรือทัวร์นาเมนต์นั้นๆ ซึ่งมีผลต่อการ นำมาวิเคราะห์ข้อมูล เช่นกัน เพราะอันดับคะแนนนั้น จะแสดงออก ให้เห็นถึงหลายๆอย่าง ยกตัวอย่างเช่น ความเต็มที่ ต่อผลการแข่งขัน และความกระหาย จะเป็นผู้ชนะของแต่ละทีมไม่เท่ากัน คุณเคยสังเกตไหมว่าทำไม บางทีทีมที่มีอันดับตารางคะแนนต่ำกว่า ถึงเป็นผู้ได้เปรียบในอัตราการต่อรอง หรืออาจจะเป็นรองไม่มาก

เพราะสถานการณ์ จะทำให้นักกีฬามีความมุ่งมั่นมากกว่าเดิมนั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทีมที่มีสภาพทีมที่ดี ถึงจะมีฟอร์มการเล่นในช่วงเวลานั้นไม่สม่ำเสมอ แต่เมื่อสถานการณ์บังคับให้พวกเขาต้องชนะ ก็จะมีความกระหายในการเล่นมากขึ้นนั่นเอง แต่สถิติเหล่านี้ก็ยังไม่เพียงพอที่จะฟันธงว่าการลงทุนนั้นจะไม่มีความเสี่ยง ยังมีปัจจัยอื่นที่ต้องนำมาประกอบกันอีกด้วย

2.ฟอร์มการเล่น 10 นัดหลังสุด ในห้วงเวลาที่ใกล้เคียงกัน
ฟอร์มการเล่นเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดราคาต่างๆ ดังนั้นฟอร์มการเล่นจึงเป็น หนึ่งในปัจจัยที่ผู้ลงทุนควรจะต้องศึกษาไว้ ดังนั้นฟอร์มการเล่นในช่วงสั้นๆนี้จะแสดงออกให้เห็นว่า ทีมมีความพร้อมแค่ไหนในแง่ของตัวผู้เล่น และการเล่นเป็นทีม รวมไปจนถึงสภาพความมั่นใจของทีมในช่วงเวลานี้ด้วย เพื่อเอามาเป็นปัจจัยหนึ่งในการตัดสินใจนั่นเอง

3.วิเคราะห์สถิติการเล่น ในบ้าน-นอกบ้าน
สถิตินี้อาจจะช่วยได้บ้างแต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดอยู่ดี ส่วนใหญ่ผมจะมองสถิติพวกนี้แบบผ่านๆ เพราะการแข่งขันบาสเกตบอล เรื่องสภาพทีม และสภาพจิตใจของผู้เล่นจึงสำคัญ จะไม่ค่อยมีข้อได้เปรียบทางด้านการเป็น เจ้าบ้านทีมเยือนสักเท่าไร

4.สถิติข่าวสาร และสภาพความพร้อม ของทีม ที่ท่านจะฝากความหวัง ไว้เมื่อทำการลงแข่งขัน
เรื่องนี้ผมให้น้ำหนักมาก และถือว่าเป็นปัจจัย สำคัญที่สุด และในวงการบาสเกตบอล มันมีผลต่อเกมส์การแข่งขัน ทั้งในแง่ของอัตราต่อรอง แบบแพ้ชนะ และอัตราต่อรองสูงต่ำ เช่นกัน หากท่านเป็นแฟนพันธุ์แท้ ในการวางเดิมพันบาสเกตบอล ท่านคงจะเคยพบ กับสถานการณ์ ที่ราคาต่อรองเปลี่ยน กลางอากาศแบบตั้งตัวไม่ทัน

อารมณ์ว่า เมื่อชั่วโมงที่แล้ว ราคายังมาดีๆ แต่ทำไมอีก 10 นาทีราคา กลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้า ส่วนหนึ่งก็อาจจะเพราะ คนแห่ไปเดิมพัน ฝั่งตรงข้ามเยอะ แต่อีกอย่างหนึ่ง คือมีการเปลี่ยนแปลง ตัวผู้เล่น ก่อนลงทำการแข่งขัน นั่นเอง ดังนั้น ถ้าคุณรักจะรุ่ง ในเส้นทางนี้ อันดับแรกคือ ต้องรู้จักผู้เล่นบ้าง รองลงมาคือข่าวกรอง ต้องแม่นนั่นเอง เพราะไม่อย่างนั้น คุณก็จะไปวัดเอา กับการแข่งขันแบบ Live สด ที่มีโอกาสพลิกได้เสมอ อารมณ์นำมาอยู่ดีๆ 20 คะแนน จบแมตช์ด้วยการชนะไม่พอ แต้มต่อก็มีให้เห็นกันบ่อยๆ

5.ผลการแข่งขัน ระหว่างสองทีม ที่เคยพบกัน หรือ Head to Head
อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ที่ผมใช้ในการตัดสินใจ เดิมพันก็คือ สถิติที่พบกัน ของทั้งสองทีม นั่นเอง จริงๆแล้ว เราอาจไม่ได้เน้น ไปที่ผลการแข่งขัน แพ้ชนะมากนัก เราต้องวิเคราะห์ ถึงช่องว่างระหว่างคะแนน ด้วยซ้ำไป

อาจจะพูดได้ว่า สูตรที่ทำให้ทำเงิน ได้หลายๆครั้ง ก็มาจากการวิเคราะห์สถิติ การพบกัน ระหว่างสองทีม เพียงอย่างเดียว ด้วยซ้ำไป แต่อย่างน้อยๆ คุณต้องมีความรู้ และติดตามการแข่งขัน อยู่เป็นระยะๆ คุณถึง จะพอมองเรื่องนี้ออก เพราะคำพูด ที่กล่าวว่า บอลแพ้ทาง หรือ งูเหลือมกับเชือกกล้วย มักจะใช้ได้เสมอ และบ่อยเสียด้วย ในวงการ บาสเกตบอล

6.แทงทบจนกว่าจะชนะ
วิธีนี้ จะได้เงินช้า แต่ชัวร์แน่นอน ไม่ว่าจะหลักการแบบ Money Line หรือ ว่า Asian Handicap ท่านต้องยึดสถิติ ด้านใดด้านหนึ่ง เท่านั้น เทคนิคนี้ จะใช้ได้ผลก็ต่อเมื่อ มีองค์ประกอบดังต่อไปนี้ คือ Ufabet

1. ทีมที่ท่านเลือก ไม่อ่อนจนเกินไป อารมณ์ประมาณ ไม่ได้จมบ๊วยอยู่ก้นตาราง
2. มีสภาพทีมที่ดี ระดับหนึ่ง สามารถดูได้ จากฟอร์มการเล่น และตัวผู้เล่นไม่ได้แย่จนเกินไป
3. มีเงินพอ ที่จะตามได้ในทุกๆนัด
4. เมื่อได้เงิน ให้หยุดตามทันที

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักเดิมพัน

-สมัคร 300 บาท ฟรีเครดิต 100 บาท

-ยูสเซอร์เก่า แลก ยูสเซอร์ใหม่ รับเครดิตฟรีทันที 100 บาท ไม่ต้องทำเทิร์น (เพียงแจ้งยูสเซอร์เก่าที่ใช้งานอยู่เท่านั้น)

-โปรวันเกิด ถ่ายรูปบัตรประชาชนที่มีวันเกิดตรงกับยูสเซอร์ แล้วส่งให้กันแอดมิน เพียงเติมเงินในวันเกิดรับโบนัสเพิ่มทันที่ 20 % โบนัสสูงสุด 2,000 บาท (ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนเงินได้ทันที)

-เติมเงินในช่วงนาทีทอง รับโบนัสเพิ่มทันที 30 % โบนัสสูงสุด 3,000 บาท (ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนเงินได้ทันที)

ช่องทางการสมัคร ufa-899

มือถือ : 062-941-9333

ติดต่อทาง LINE @ : @bet899

กลับหน้าหลัก