japanese movie

japanese movie

japanese movie

japanese movie ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำ 2021 เรื่องใหม่ ต้องเก็บให้ครบคนไหนติดอกติดใจการดูซีรี่ย์ประเทศเกาหลี บอกเลยว่าจุใจแน่ๆกับ 24 ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix แนะนำ 2021 ที่พวกเรานำเอามาฝากกัน แต่ละเรื่องมีความเพลิดเพลินไม่แพ้คนใดกัน ซีรี่ย์ใสๆ, ดราม่า japanesemovie เคล้าน้ำตา, แอ็คชั่น, ขำขัน พร้อมทั้งหมด จะมีเรื่องไหนบ้าง จัดไปเลย!!!

japanese movie

1. The Uncanny Counter

เริ่มต้นด้วยเรื่องแรกบอกถึงกรุ๊ปนักล่าปีศาจร้ายที่ได้ตายบนโลก มีรูปลักษณ์ภายนอกเป็นคนธรรมดาทั่วไป มีอาชีพบังหน้าคือการเป็นพนักงานในห้องอาหารแห่งหนึ่ง หน้าที่พวกเขาคือทภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากยมโลกด้วยการตามล่าวิญญาณสุดเลวร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ เมื่อพบเห็นต้องฆ่าอย่าให้เหลือ!!!ผู้กำกับ : ยูซอนป่า ที่เคยควบคุมเรื่อง Vampire Prosecutor 2 movie japan ดาราหนัง : โจบยองกยู เล่นบทเป็น โซมุน, คิมเซจอง สวมบทเป็น โดฮานา, ยูจุนซัง รับบทบาทเป็น กาโมทัก, ยอมฮเยรัน รับบทบาทเป็น ชูแมอ๊ก, อันซอกฮวาน เล่นบทเป็น ชเวจางมุล

2. Love ft. Marriage and Divorce

Photo by : Love  ต่อกันด้วย ซีรี่ย์เกาหลี Netflix แนะนำ 2021 คอดราม่าห้ามพลาด บอกถึงความเกี่ยวพันที่ทั้งความรัก เรื่องยุ่งๆการใช้ชีวิตหลังแต่งงานผ่านการบอกเล่าของ 3 สาว ที่ทำงานในด้านวิทยุ เรื่องราวของแต่ละคนบอกเลยว่าทั้งยังลับ น่าแปลกใจ แล้วก็จะเบาๆเผยออกมาจนถึงจำเป็นต้องอึ้งกันเป็นแนวผู้กำกับ : ยูจอนจุงนักแสดง : การยอง สวมบทบาทเป็น บูฮเยรยอง, ซองฮุน สวมบทเป็น พัคซาฮยอน, พัคจูมี รับบทเป็น ซาพียอง, อีแทกอน สวมบทเป็น ชินยูเคยชิน, จอนซูคยอง สวมบทเป็น อีชีอึน, จอนโนมิน เล่นบทเป็น พัคแฮรยอนระบุฉาย : 23 เดือนมกราคม 2021

3. Hello, Me!

มากันที่ซีรี่ย์ที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายตามแบบฉบับโรแมนติกแฟนตาซี บอกถึงหญิงสาววัยใกล้หลัก 4 ที่ชีวิตแสนน่ารำคาญ สถานะภาพโสด หมดแพชชั่นในการทำงาน ไม่เคยมีคนไหนกันสนใจ แต่แล้วตัวตนของคุณในวัย 17 ปี ก็โผล่มาจากสมัยก่อนที่ขณะนั้นมีความสดใส มีแรงจูงใจ รวมทั้งหวังว่าคุณในเวลานี้จะจำมันได้และกลับไปมีชีวิตดีๆอีกทีผู้กำกับ : อีฮยอนซอก ที่เคยดูแลเรื่อง Liver or Dieดาราหนัง : ชเวคังฮี รับบทบาทเป็น บันฮานี (อายุ 37 ปี), อีเร เล่นบทเป็น บันฮานี (อายุ 17 ปี), คิมยองกวัง สวมบทเป็น ฮันโฮฮยอน (อายุ 30 ปี), ถ่ายอุจจาระมมุนซอก เล่นบทเป็น อันโซนี (อายุ 37 ปี)กำหนดฉาย : 17 กุมภาพันธ์ 2021

4. Sisyphus : The Myth

ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี หนังเอเชีย netflix แนะนำ 2021 แนวไซไฟ japanese movie เล่าถึงความลึกลับของวิศวกรอัจฉริยะที่มีเป้าหมายสำหรับเพื่อการค้นหาสิ่งมีชีวิตบางสิ่งบางอย่างบนโลกเพื่อหวังให้บริษัทเทคโนโลยีของเกาหลีได้รับการยินยอมรับไปทั้งโลก กับเทคโนโลยีการเดินทางข้ามเวลา ผู้กำกับ : จินฮยอก ที่เคยดูแลเรื่อง The Legend of The Blue Seaดารา : โจซึงอู รับบทบาทเป็น ฮันแทซุล, พัคชินฮเย รับบทเป็น คังซอแฮระบุฉาย : 17 ก.พ. 2021 เดี๋ยวนี้ คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะรู้สึกเบื่อ ไม่รู้จะทำอะไรดี

วันนี้ Wongnai Beauty มีซีรีส์ ตลก ขบขัน คอมเมดี้

ที่ค้ำประกันได้ว่าหากได้ดูแล้วล่ะก็ จะต้องขำท้องแข็ง กรามค้าง แล้วก็น้ำตาเล็ดแน่ๆ Movie Japa เราสะสมซีรีส์ตลกมาให้เลือกดู มีอีกทั้งซีรีส์เกาหลีแล้วก็ซีรีส์จีนให้ชมกันอย่างจุใจ เพื่อสร้างเสริมอารมณ์ที่ดีแล้ว ยังสามารถเพิ่มพลังบวกให้เริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใสจ้ะ ซีรีส์เฮฮาเรื่องที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็จำต้องยกให้ Mr. Queen ค่ะ

เรื่องราวของ จางบงฮวาน เชฟชายหนุ่มที่มากด้วยพรสรรค์ในด้านอาหาร ที่ดันโชคร้ายประสบอุบัติเหตุทำให้สลับวิญญาณกับพระมเหสีคิมโซยง ในสมัยโชชอน รวมทั้งต้องเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับพระราชาชอลต้อง ราชาที่เต็มไปด้วยความลับ เขาพยายามที่จะกลับไปในยุคปัจจุบันแต่ว่าไร้ประโยชน์ ก็เลยต้องฝืนใจรับตำแหน่งราชินีชอรินอย่างมิได้เต็มใจนัก แต่ว่าการแต่งงานปลอมๆครั้งนี้ ทำให้จางบงฮวานรู้ถึงแผนการที่มีคนอุตสาหะกำจัดโซยง และทราบดีว่าพระราชาชอลต้องไม่ได้รักโซยงเลยแม้แต่น้อย มาร่วมลุ้นไปด้วยกันดีมากกว่าว่าจางบงฮวานจะจบกับพระราชาชอลจง รวมทั้งผ่านเรื่องราวชักชวนปวดศรีษะในวังไปได้ยังไง

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เสนอแนะ 2021

เรื่องใหม่ จะต้องเก็บให้ครบใครกันแน่ชื่นชอบการดูซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี บอกเลยว่าจุใจแน่นอนกับ 24 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix แนะนำ 202q ที่เรานำเอามาฝากกัน แต่ละเรื่องมีความสนุกสนานไม่แพ้คนไหนกัน ซีปรี่ย์ใสๆ, ดราม่า เคล้าน้ำตา, แอ็คชั่น, ตลกขบขัน ครบครันทั้งปวง จะมีเรื่องไหนบ้าง จัดไปเลย!!!

1. The Uncanny Counter

netflixเริ่มด้วยเรื่องแรกชี้แจงถึงกลุ่มนักล่าปีศาจร้ายที่ได้ตายบนโลก มีรูปลักษณ์ภายนอกเป็นคนทั่วไป มีอาชีพบังหน้าคือการเป็นบุคลากรในห้องอาหารแห่งหนึ่ง หน้าที่พวกเขาคือทภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากยมโลกด้วยการตามล่าวิญญาณสุดขาดความกรุณาปรานีที่ซ่อนตัวอยู่ เมื่อเผชิญจำเป็นต้องฆ่าอย่าให้เหลือ!!! ผู้กำกับ : ยูชอนป่า ที่เคยกำกับเรื่อง Vampire Prosecutor 2ดาราหนัง : โจบยองกยู รับบทเป็น โซมุน, คิมเซจอง สวมบทบาทเป็น โดฮาที่นา, ยูจุนซัง สวมบทเป็น กาโมทัก, ยอมฮเยรัน เล่นบทเป็น ชูแมอ๊ก, อันซอกฮวาน เล่นบทเป็น ชเวจางมุล

2. Love ft. Marriage and Divorce

netflix Photo by : Love ต่อกันด้วย ซีรี่ย์เกาหลี Netflix แนะนำ 2021 คอดราม่าห้ามพลาด บอกเล่าถึงความเกี่ยวเนื่องที่ทั้งยังความรัก เรื่องยุ่งๆการใช้ชีวิตข้างหลังสมรสผ่านการบอกเล่าของ 3 สาว สถานที่ทำงานในด้านวิทยุ เรื่องราวของแต่ละคนบอกเลยว่าทั้งลับ น่าแปลกใจ และก็จะเบาๆเผยออกมาจนต้องอึ้งกันเป็นแถวผู้กำกับ : ยูจอนจุงผู้แสดง : การยอง เล่นบทเป็น บูฮเยรยอง, ซองฮุน รับบทบาทเป็น พัคซาฮยอน, พัคจูมี รับบทเป็น ซาพียอง, อีแทกอน รับบทบาทเป็น ชินยูคุ้นชิน, จอนซูคยอง รับบทเป็น อีชีอึน, จอนโนมิน เล่นบทเป็น พัคแฮรยอนกำหนดฉาย : 23 เดือนมกราคม 2021

3. Hello, Me!

มากันที่ซีรี่ย์ หนังเอเชีย netflix ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขจากนวนิยายตามแบบฉบับโรแมนติกแฟนตาซี บอกกล่าวถึงหญิงสาววัยใกล้หลัก 4 ที่ชีวิตแสนน่าเบื่อ สถานะภาพไม่มีแฟน หมดแพชชั่นในการทำงาน ไม่เคยมีคนใดกันแน่พึงพอใจ แม้กระนั้นแล้วตัวตนของคุณในวัย 17 ปี ก็โผล่มาจากอดีตกาลที่ในช่วงเวลานั้นมีความแจ่มใส มีแรงจูงใจ และหวังว่าคุณปัจจุบันนี้จะจำมันได้แล้วก็กลับไปมีชีวิตดีๆอีกทีผู้กำกับ : อีฮยอนซอก ที่เคยดูแลเรื่อง Liver or Dieดาราหนัง : ชเวคังฮี รับบทบาทเป็น บันฮานี (อายุ 37 ปี), อีเร รับบทเป็น บันฮานี (อายุ 17 ปี), คิมยองกวัง เล่นบทเป็น ฮันโฮฮยอน (อายุ 30 ปี), ถ่ายมมุนซอก สวมบทเป็น อันโซนี (อายุ 37 ปี)กำหนดฉาย : 17 เดือนกุมภาพันธ์ 2021

4. Sisyphus : The Myth

ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix ชี้แนะ 2021 แนวไซไฟ japanese movie บรรยายถึงความเร้นลับของวิศวกรอัจฉริยะที่มีเป้าหมายสำหรับเพื่อการค้นหาสิ่งมีชีวิตบางอย่างบนโลกเพื่อหวังให้บริษัทเทคโนโลยีของเกาหลีได้รับการยินยอมรับไปทั่วโลก กับเทคโนโลยีการเดินทางข้ามเวลาผู้กำกับ : จินฮยอก ที่เคยดูแล

เรื่อง The Legend of The Blue Sea

ผู้แสดง : โจซึงอู สวมบทบาทเป็น ฮันแทซุล, พัคชินฮเย สวมบทบาทเป็น คังซอแฮกำหนดฉาย : 17 ก.พ. 2021ขณะนี้หลายคนบางทีก็อาจจะรู้สึกเบื่อ ไม่เคยรู้จะทำอะไรดี วันนี้ Wongnai Beauty มีซีรีส์ตลกโปกฮา คอมเมดี้ ที่รับประกันได้ว่าถ้าเกิดได้ดูแล้วล่ะก็ ต้องขำท้องแข็ง ฟันกรามค้าง และก็น้ำตาเล็ดแน่ๆ เรารวบรวมซีรีส์ตลกขบขันมาให้เลือกดู มีทั้งซีรีส์เกาหลีแล้วก็ซีรีส์จีนให้ชมกันอย่างจุใจ เพื่อเสริมสร้างอารมณ์ที่ก็ดีแล้ว ยังสามารถเพิ่มพลังบวกให้เริ่มวันใหม่ได้อย่างผ่องใสค่ะ ซีรีส์ขบขันเรื่องที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็จำเป็นต้องยกให้ Mr. Queen ค่ะ

เรื่องราวของ จางบงฮวาน เชฟหนุ่มที่มากด้วยพรสรรค์ในด้านอาหาร ที่ดันโชคร้ายได้รับอุบัติเหตุทำให้สลับวิญญาณกับพระมเหสีคิมโซยง ในสมัยโชซอน และก็จะต้องเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับกษัตริย์ชอลควร ราชาที่เต็มไปด้วยความลับ เขาบากบั่นที่จะกลับไปในปัจจุบันแม้กระนั้นไร้ประโยชน์ จึงจำเป็นต้องจำใจรับตำแหน่งราชินีชอรินอย่างมิได้เต็มใจนัก แต่ว่าการสมรสเลียนแบบๆคราวนี้ ทำให้จางบงฮวานรู้ถึงแผนการที่มีคนบากบั่นกำจัดโซยง รวมถึงทราบว่าพระราชาชอลจงมิได้รักโซยงเลยแม้แต่น้อย มาร่วมลุ้นไปร่วมกันดีมากยิ่งกว่าว่าจางบงฮวานจะจบกับกษัตริย์ชอลต้อง รวมทั้งผ่านเรื่องราวเชื้อเชิญปวดหัวในวังไปได้อย่างไร

http://redslurpeee.com/