Documentary

Documentary

Documentary

Documentary เพิ่งผ่านกันไปหมาดๆ กับงานประกาศรางวัล ออสการ์ครั้งที่ 90 ที่ได้ประกาศไปแล้ว ตอนวันที่ 4 มีนาคม 2018 ณ โรงแสดงละครดอลบี เธียร์เตอร์ นครลอสแองเจลิส เมืองแคลิฟอร์เนีย อเมริกา รางวัลออสการ์เป็นอีกหนึ่ง รางวัลอันมีเกียรติที่วงการภาพยนตร์ที่ได้รับการยอมรับว่าหากว่าภาพยนตร์เรื่องใดได้รับรางวัลจากออสการ์ โน่นเป็นภาพยนตร์คุณภาพ มีคุณค่าแก่ การดูเป็นอย่างยิ่ง และ ภาพยนตร์แอนิเมชั่น เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ Documentary ที่หลายคนชอบพอ ด้วยเนื้อหาที่ดูแล้วเพลิดเพลิน Documentary แถมยังซ่อนเร้น ข้อคิด เตือนใจต่างๆรวมไปถึงการได้เห็น ฝีมือการใช้เทคโนโลยีสำหรับในการผลิตภาพยนตร์สุดแจ๋ว และก็นี่ก็คือรายชื่อภาพยนตร์แอนิเมชั่น ที่ได้รับรางวัลออสการ์รับรองประสิทธิภาพ มาดูว่าจะมีภาพยนตร์ แอนิเมชั่นในดวงใจ ของคุณบ้างหรือเปล่านะ

Documentary

Angels Sing (2013)

เรื่องย่อ : Angels Sing (2013) เมื่อตอนที่เป็นเด็ก Michael Walker ปรารถนาให้ทุกวันเป็นวันคริสต์มาส นั่นคือตราบจนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุที่น่าโศกเศร้าใจบดขยี้จิตวิญญาณวันหยุดของเขา สามสิบปีถัดมา ไมเคิลยังคงไม่สามารถเก็บความสบายในตอนวันหยุดได้ แม้ว่าจะได้รับการส่งเสริมจากเมียสนุกสนานรวมทั้งพ่อแม่ที่มีเจตนาดี แม้กระนั้นเมื่อลูกชายคนเล็กของเขาต้องพบเจอกับเรื่องเศร้า ไมเคิลจึงควรชดเชยสมัยก่อนของเขา ชายลึกลับชื่อนิคมอบของขวัญให้กับไมเคิลรวมทั้งปลูกฝังความอาจหาญให้กับเขา

เพื่อค้นหาความสำราญที่เขาสูญเสียไปไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน เดอะ มูฟวี่เรื่องย่อ : หลังสงครามสิ้นสุดลง เด็กหญิงผู้ถูกใช้เป็น ‘เครื่องไม้เครื่องมือ’ สำหรับการสู้รบทำความเข้าใจที่จะมีชีวิตอยู่ ด้วยแผลไฟไหม้ คุณย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนเพื่อสัมผัสถึงความรู้สึกที่แท้จริงของอาจารย์ใหญ่ “ฉันรักคุณ”ในขณะที่โลกเดินหน้าต่อไปจากการรบและความรุ่งเรืองทางเทคโนโลยีนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ชีวิตของเธอ ไวโอเล็ตยังคงหวังที่กำลังจะได้เห็นผู้สั่งการที่หายไปของคุณอีกทีเรื่องราวเกี่ยวกับ

ผู้คนในขั้นแรกได้รับการว่าว่าจ้าง โดยนักวิทยาศาสตร์ชื่อ ดร.ออร์แลนด์ เพื่อช่วยมอลลี่ ภรรยาตาบอดของเขาสำหรับการประพันธ์นวนิยายของเธอ และก็ถัดมาได้รับการว่าจ้างจากคนอื่นที่อยาก บริการของพวกเขา ในปัจจุบันคำนี้หมายความว่าอุตสาหกรรมการเขียนเพื่อคนอื่น เรื่องราวดังต่อไปนี้การเดินทางของ ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน สำหรับในการกลับสู่สังคมอีกครั้ง ภายหลังจากการสู้รบ สิ้นสุดลง แล้วก็การค้นหาจุดมุ่งหมายในชีวิต ของเธอเวลานี้ที่เธอมิได้เป็นทหารอีกต่อไปเพื่อที่จะเข้าใจ คำพูดในที่สุดที่คุณครู รวมทั้งผู้รักษาของคุณ พันตรีกิลเบิร์ต บอกกับเธอว่า “ผมชอบคุณ.”

Earwig and the Witch (2020)

เรื่องย่อ : เด็กผู้หญิงลูกกำพร้า เอ้อร์วิง ถูกแม่มดรับเลี้ยงมา และกลับมาบ้าน ที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งเต็มไปด้วยความลึกลับรวมทั้งเวทมนตร์คาถากำพร้าหัวแข็งค้นพบโลกแห่งเวทมนตร์คาถารวมทั้งยาปรุงยาขณะอาศัยอยู่กับแม่มดที่เห็นแก่ตัวในปี 1990 ในอังกฤษ แม่มดได้ทิ้งลูกของเธอ เออร์วิง ไว้ที่ บ้านเด็กเซนต์มอร์วัลด์หัวหน้าแม่บ้านของบ้านรู้สึกว่าชื่อนี้ไม่เหมาะกับเด็ก

กลายเป็นเอริก้า วิกก์ หลายปีต่อมา เออร์วิง เป็นเด็กอายุ 10 ขวบที่ร่าเริงแล้วก็เพลิดเพลินใจมากในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ทุกคนทำในสิ่งที่คุณอยากได้ เธอถูกใจอาศัยอยู่ตรงนั้นกับคัสตาร์ดเพื่อนของคุณและไม่ต้องการรับเลี้ยงอยู่มาวันหนึ่ง คู่ควงไม่คุ้นหน้า เบลล่า ยากะ และก็ แมนเดรก รับเลี้ยง เออร์วิง แทนความมั่นหมายของเธอ เมื่อพวกเขากลับถึงยังหน้าบ้าน เบลล่า ยากาบอกเอียร์วิกว่าเธอเป็นแม่มด รวมทั้งคุณรับเลี้ยงเพียงแต่เอียร์วิกสำหรับ “มือคู่พิเศษ” เพื่อช่วยงานรอบบ้าน เออร์วิง ตกลงที่สามารถจะช่วย

เฉพาะในกรณีที่ เบลล่า ยากะ สอนมนตร์ของเธอเป็นการตอบแทน เอ้อร์วิง จัดแจงส่วนประกอบสำหรับอาคมแล้วก็ทำความสะอาดห้องทำงาน เหนื่อยกับการทำงาน เธออุตสาหะจะออกจากบ้าน กลับพบว่าทางออกทั้งหมดทั้งปวงถูกผนึกไว้อย่างน่าพิศวงโดย แมนเดเกลื่อนกลาด คุณรู้สึกรำคาญเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากว่าเบลล่า ยากาไม่เคยสอนมนตร์ของคุณเลย

Muppets Haunted Mansion (2021)

เรื่องย่อ :“Ghost Host” ของพวกเขา ( วิลล์ อาร์เน็ตต์ ) บอกกอนโซว่าเขาถูกเรียกตัวไปที่คฤหาสน์เพื่อดูว่าเขาจะรอดคืนหนึ่งได้ไหม ถ้าเกิดเขาทำไม่ได้ เขาและเปกระเป๋าจะถูกขังอยู่ที่นั่นตลอดกาล ในขณะที่กอนโซอ้างว่าเขามิได้กลัวอะไรเลย เปเป้ก็กลัวทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เห็นในคฤหาสน์อย่างสบาย ภายหลังพบกับมาดามพิโกต้า ( มิสพิกกี้ ) กอนโซรวมทั้งเปกระเป๋าก็พบห้องที่เต็มไปด้วยผีที่คล้ายกับเพื่อนฝูงมัพเพทของพวกเขา ในไม่ช้าโฮสต์ก็ปรากฏตัวขึ้นแล้วก็บอกกอนโซว่าเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในคฤหาสน์ เขาต้องประจันหน้ากับความหวาดกลัวในห้อง 999

Aladdin and the King of Thieves (1996)

เรื่องย่อ : Aladdin and the King of Thieves (1996) อะลาดิน Animation การ์ตูน ราชาวลีแห่งขโมย ท้ายที่สุด อะลาดินก็กำลังจะสมรสกับเจ้าหญิงจัสมิน แม้ว่าจะมีเพื่อนฝูงของเขา Genie, Carpet และก็ Abu มาเยี่ยมเยือนรวมทั้งให้กำลังใจ แต่ว่าเขาก็ยังกลัวและก็วิตกกังวล เขาหนักใจสูงที่สุดว่าเขาจะเป็นบิดาแบบไหน โดยที่เขาไม่รู้จักจักตนเองเลย แต่เมื่อโจร 40 คนขัดขวางงานมงคลสมรสที่อุตสาหะจะลักขโมยของขลังวิเศษ อะลาดินก็ถูกยั่วยวนใจไปสู่ภารกิจที่อันตรายเพื่อหยุดพวกโจร…และตามหาบิดาที่หายสูญไปนาน

The Boss Baby : Family Business (2021)

เรื่องย่อ : ญาติพี่น้อง เทมเปิลตัน ทิม และก็ บอส เบบี้ น้องชายของเขา เท็ด กลายเป็นคนแก่และจากจากกัน แต่นายจ้างคนใหม่ที่มีแนวทางที่ล้ำยุคและก็ทัศนคติที่ทำเป็นกำลังจะนำพวกเขากลับมารวมกันอีกที … และสร้างแรงดลใจ ให้ธุรกิจครอบครัวรูปแบบใหม่ 30 ปีภายหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก ในช่วงเวลานี้ทิม เทมเปิลตันโตเต็มที่และก็อาศัยอยู่กับแคคอยลเมียของเขาและก็บุตรสาวสองคนของพวกเขา ทาบิธาอายุ 8 ขวบรวมทั้งเด็กแรกคลอดทีน่า เท็ด จูเนียร์ น้องชายของทิมเป็นซีอีโอที่ประสบความสำเร็จและไม่เคยอยู่ใกล้ๆเลย แทนที่จะส่งของขวัญสุรุ่ยสุร่ายให้ทิมและก็ครอบครัวของเขา

ทาบิธาแสดงพฤติกรรมที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และก็คืนหนึ่งขณะที่ทิมกำลังหดหู่สงสัยเกี่ยวกับบุคคลที่ลูกสาวของเขากำลังเป็นอยู่ เขาได้ยินบางอย่างจากห้องของทีน่า เขาพบว่าทีน่าเป็นบอสเบบี้ เหมือนที่เท็ดเคยเป็น และคุณได้รับมอบหมายให้พาเท็ดไปที่นั่นเพื่อทำภารกิจพิเศษ ทิมปฏิเสธที่จะโทร โดยพูดว่าเขาจะไม่มาอีก แล้วก็เกื้อหนุนให้ทีน่ากลับไปนอน

แม้กระนั้น ทีน่าทิ้งใจความเสียงเลียนแบบให้เท็ด ล่อให้เขาไปที่บ้านของเทมเปิลตันเช้าตรู่วันรุ่งขึ้นเท็ดมาถึงและทิมบากบั่นชี้แจงให้เขาฟังว่าทีน่าเป็นบอสเบบี้ ทีน่าเผยตนเองในฐานะบอสเบบี้ให้กับเท็ด รวมทั้งมอบจุกนมหลอกให้พวกเขาทั้งคู่เพื่อยอดเยี่ยมเบบี้คอร์ป ทีน่าแนะนำให้ญาติรู้จักสูตรใหม่ที่จะสามารถช่วยให้พวกเขาสามารถกลับไปเป็นเด็กเป็นเวลา 48 ชั่วโมงเพื่อปลอมตัวไปที่โรงเรียนของทาบิธารวมทั้งค้นหาว่าดร. เออร์วิน อาร์มสตรอง ผู้จัดตั้งและก็อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนกำลังคิดแผนลับหลังบิดามารดา

นิทานนายโท้ดจอมดื้อกับอิกาบอตคนพิกล

เรื่องย่อ : The Adventures of Ichabod and Mr. Toad (1949) นิทานนายโท้ดจอมซนกับอิกาบอตคนประหลาด สองเรื่อง. The Wind in the Willows: เรื่องสั้นของ Kenneth Grahame ที่มีชื่อเดียวกัน J. Thaddeus Toad เจ้าของ Toad Hall มักถูกใจแฟชั่น ดังเช่นว่า รถยนต์รุ่นใหม่ ความปรารถนาในสิ่งใหม่ล่าสุดนี้ทำให้เขาต้องมีปัญหาเยอะแยะกับฝูงชนที่ไม่ถูกจำต้อง แล้วก็มันขึ้นกับสหายของเขา ตัวตุ่น หนู รวมทั้งแบดเจอร์ที่จะช่วยเขาให้พ้นจากตัวเขาเอง – The Legend of Sleepy Hollow: เล่าเรื่องราวของ Washington Irving ในเมืองเล็กๆในนิวอิงแลนด์ อิชาบอด เครน ครูใหญ่คนใหม่ หลงรักกับความสวยสดงดงามของเมือง แคทรีนา แวน แทสเซิล แล้วก็เมืองบูลลี่ บรอม โบนส์ ตัดสินใจว่าเขาบรรลุเป้าหมายเกินความจำเป็นน้อยแล้วก็ปรารถนา “การชักจูงหัวใจ” ว่าแคทรีทุ่งนาไม่เหมาะสมกับเขา

http://redslurpeee.com/