พี่นาคเต็มเรื่อง

พี่นาคเต็มเรื่อง

พี่นาคเต็มเรื่อง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา KUBHD.com สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ KUBHD เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 2023 นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ KUBHD.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ “ดูหนังออนไลน์” ได้ทันที

Pee Nak (2019) - IMDb

พี่นาคเต็มเรื่อง ดูหนัง Pee Nak (2019) พี่นาค

ดูหนัง Pee Nak (2019) พี่นาค ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเฮฮาไทยที่เข้าฉายในปี 2562 พรีเซ็นท์การประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน ความสยองขวัญ แล้วก็จิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ ดูแลโดย พรธริศ โชติธุระสโผลงงาม ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นที่นิยมอย่างเร็วจากเรื่องราวที่ครึกครื้น ผู้แสดงที่น่าจำ และก็การถ่ายทอดสิ่งเหนือธรรมชาติจากมุมมองที่ขำขัน “พี่นาค” นำแรงจูงใจจากคติชนไทยรวมทั้งความเลื่อมใสทางศาสนาพุทธมาถ่ายทอดประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่น่าติดตามและก็เฮฮา

เค้าเรื่อง: เรื่องราวของ “พี่นาค” ตั้งอยู่ในวัดแห่งหนึ่ง ซึ่งมีพระเณรสองคนเป็นวงศ์ และก็ หมาก สวมบทโดย เคยชินวุธ อินทรคูสิน รวมทั้งจุฑาวุฒิ เจริญกัมพล เป็นลำดับ เริ่มเดินทางเผชิญภัยทางใจวิญญาณ แม้กระนั้น ชีวิตอันสุขสงบของพวกเขาจำเป็นต้องกลับอย่างน่าสะพรึงกลัวเมื่อพบว่าวัดที่นี้ถูกหลอกโดยร่างผีสามตนที่เสียชีวิตระหว่างคลอดลูกหรือที่รู้จักกันในชื่อ “พี่นาค” เช้าใจกันว่าวิญญาณอาฆาตแค้นพวกนี้จะนำโชคร้ายรวมทั้งความตายมาให้

เณรพร้อมทั้งการช่วยเหลือของภิกษุแปลกๆอีกคนหนึ่ง หลวงพี่ดาว รับบทบาทโดย พงศกร โตกาญจน์ บากบั่นกำจัดวิญญาณร้ายพวกนี้ออกมาจากวัด ความฮาเกิดขึ้นเมื่อสงฆ์สวดมนต์ไหว้พระ พิธีการ แล้วก็การแสดงขำขันเพื่อขับไล่ไสส่งผีไปพร้อมๆกับการพบเจอกับความท้าที่เกิดขึ้นจากโลกเหนือธรรมชาติ

ตรวจหัวข้อเรื่องความเลื่อมใส ชีวิตข้างหลังความตาย รวมทั้งพลังที่ความนับถือ พี่นาคเต็มเรื่อง เจาะลึกเรื่องราวนิทานพื้นบ้านแล้วก็จิตวิญญาณของไทย เสนอการขัดกันระหว่างความจำนงทางโลกแล้วก็การสืบเสาะหาการรู้แจ้งเห็นจริงทางจิตใจวิญญาณ อารมณ์ขันของภาพยนตร์ปฏิบัติหน้าที่เป็นอุปกรณ์ที่ฉลาดหลักแหลมสำหรับในการไตร่ตรองธีมพวกนี้ในลักษณะที่เข้าถึงได้รวมทั้งสนุก

การแสดง:กลุ่มดาราหนัง “พี่นาค” แสดงได้เด็ดขาด โดยมี คุ้นชินวุธ อินทรคูสิน รวมทั้งจุฑาวุฒิ เจริญกำพล มาร่วมแสดงเป็นแถวตลกโปกฮา พงศกร โตทอง เพิ่มความลึกล้ำให้กับภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วยหน้าที่ของเขาในฐานะพระภิกษุสงฆ์มากมายประสบการณ์ เคมีที่เหมาะระหว่างดารากระตุ้นให้เกิดความมีเสน่ห์แล้วก็น่าสนใจ ซึ่งทำให้ผู้ชมพอใจกับเรื่องราว

มรดก:”พี่นาค” ได้รับการสรรเสริญจากการนำแนวสยองขวัญ-ขำขันที่เป็นเอกลักษณ์มาใช้ แล้วก็ใช้ความศรัทธารวมทั้งนิทานพื้นบ้านของไทยมาประดิษฐ์เรื่องราวที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประสมประสานระหว่างความกลัวรวมทั้งเสียงหัวเราะ กับนักแสดงที่มีเสน่ห์ ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นรายการที่น่าจำรวมทั้งบันเทิงใจในรูปภาพยนตร์ไทย

ข้อสรุป:พี่นาค (2019) พี่นาคเป็นหนังสยองขวัญตลกขบขันไทยที่น่าติดตามและก็น่าหัวเราะที่ยั่วยวนใจผู้ชมด้วยอารมณ์ขัน ส่วนประกอบเหนือธรรมชาติ และก็การอ้างอิงถึงวัฒนธรรม บรรลุเป้าหมายสำหรับการประสานนิทานพื้นบ้านไทยกับความเฮฮา เสนอมุมมองที่สดใหม่และก็บันเทิงใจเกี่ยวกับแนวสยองขวัญ สำหรับคนที่ถูกใจภาพยนตร์ที่ผสมเสียงหัวเราะรวมทั้งความหนาวเย็น “พี่นาค” เกิดเรื่องที่จำเป็นต้องดูและยังคงเย้ายวนใจผู้ชมด้วยการเล่าเรื่องที่สดชื่น

พี่นาค 2 - ภาพยนตร์ใน Google Play

Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง ตำนาน “สึก” ใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น…ไม่ใช่ตำนานเดิมที่คุณรู้จัก แม้กระนั้นเป็นตำนานที่คนไหนคิดจะสึก…ถูกตาย! ตระเตรียมเปิด “สึก” กับมหากาพย์ความสยดสยองครั้งใหม่ ใน “พี่นาค2” รวมถึงแล้วความสงบเงียบก็กลับมาสู่วัดธรรมนำคำนิมิตร อีกครั้งภายหลังที่พระโหน่ง พระเฟิร์สและก็ พระบอลลูน เสร็จภารกิจ “บนวัดไหน..ให้บวชวัดนั้น

เคยทำศึกสงครามตบตีกับผีนาคความครื้นครึกได้เสร็จพระทั้งยัง 3 หวังดำรงชีพอย่างสงบเงียบอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ แต่ว่าไม่แน่นอนชะตาชีวิตของพวกเขากลับไม่ได้โรยด้วยกลีบของดอกบัวเหมือนอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุอะไรบางอย่างอันทาให้พระบอลลูน พระเฟิร์ส ได้แอบทาการสึกแบบลับๆและก็หอบข้าวหอบของหนีไปตอนดึก ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตานานความขนพองสยองเกล้ากับสองคู่ขา เณรน๊อต และจากนั้นก็ อ๊อด ต่อไป

เวลาพ้นกลับมีเหตุการณ์กลับกลาย เมื่อบอลลูนแล้วหลังจากนั้นก็เฟิร์สได้ย้อนกลับมาที่วัดในภาวการณ์ ใกล้ตายปางตายเนื่องจากปรารถนาดำรงชีวิตแบบผู้ครองเรือน ถึงแม้ว่าเจอผีนาคตนใหม่ตามรบกวนจนกว่ากะเทยเพื่อนเกลอแทบจะสิ้นชื่อ ควรต้องขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างติดอยู่สาปที่วัดที่นี้ไม่มีผู้ใดเคยได้สึก !ถึงผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนสองเท่า แม้กระนั้นก็ยังพอเพียงมีแสงที่ปลายธูปให้บอลลูนและเฟิร์สมีกาลังดเว้นวงจิตใจจะสู้ต่อ เมื่อได้พบกับ คุณโท (ไม่น จุน) นักร้องลูกครึ่งไทย-ประเทศเกาหลี สุดหล่อที่มาขอบวชในวัด ที่นี้ด้วย

นักแสดงใหม่อย่างมีน พีดวงตะวันชญ์ KUBHD พี่นาคเต็มเรื่อง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง ที่จะจำต้องเผชิญคำแช่งใหม่ดำเนินรอยตามรุ่นพี่ ก็ทำเป็นดีทั้งพาร์ตตลกโปกฮา ตกใจวิ่งหนีผีที่เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่แพ้คนอื่นๆไปจวบจนกระทั่งฉากดราม่าเข้มข้น ที่พูดน้อยแม้กระนั้นย้ำแสดงอารมณ์ทางท่าทางได้เป็นอย่างดี แล้วก็อีกหนึ่งศิลปินใหม่ที่เด่นไม่แพ้กันอย่าง มีน พีงามชญ์ ที่มารับบทบาทเป็น โทมินจุน ไอดอลเด็กหนุ่มมีชื่อที่ต้องเผชิญหน้ากับผีพี่นาคโดยไม่ทันรู้ตัว ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เข้ามาเสริมให้เรื่องราวน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ

อีกทั้งฉากที่ต้องพบเห็นกับผีพี่นาค KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง มีนก็แสดงออกมาได้อย่างเด่นไม่น้อยหน้านักแสดงอื่นๆและฉากดราม่าที่แสดงความรู้สึกผ่านท่าทาง ก็ทำออกมาได้อย่างดียิ่งอย่างเดียวกันสิ่งหนึ่งที่เรามีความคิดว่าเปลี่ยนแปลงขึ้นจากภาคแรกอย่างเห็นได้ชัดเป็น งานวิชวลเอฟเฟกต์ที่เล่นใหญ่ สวยสดงดงามมากยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะฉากต่อสู้ของเณรนอต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) กับผีพี่นาค ที่มองดูมีมิติ รวมถึงเพิ่มความดุเดือดเลือดพล่านให้กับการต่อสู้ที่มากกว่าการวิ่งหนีล้ำหน้ามากขึ้น

รวมทั้งงานเมกอัพเอฟเฟกต์ที่ยังคงดีที่สุดอย่างกับภาคแรก KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง แม้ว่าจะมีการสลับตัวละครจาก คุ้นชิน-เคยชินวุฒ อินทรคูสิน มาเป็น ธามไท ก็ยังสามารถรักษาค้างแรกเตอร์ที่มีอีกทั้งความเหมือนจริง สยองขวัญ น่าขนลุก แต่ไม่น่ารังเกียจ ยิ่งรวมกับงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่ทำเป็นค่อนจะดี ก็ทำให้เรียกได้ว่า ‘ผีพี่นาค’ เป็นอีกหนึ่งดาราหนังผีที่หรูแล้วก็มีเสน่ห์ที่สุดในจักรวาลหนังผีไทย

มาถึงในส่วนของตอนหลังกันขอรับเรียกได้ว่าเปลี่ยนอารมณ์จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ จากภาพยนตร์ตลกตลกโปกฮากลายเป็นหนังผีอย่างเต็มกำลังเลยล่ะขอรับ มุมกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพต่างๆโชว์ความเป็นหนังสยองขวัญแล้วก็เปิดโชว์ตัวผีในเรื่องอย่างเต็มๆตาจากพี่นาคในภาคที่แล้วขอรับ คราวนี้ล่ะ ดูเหมือนจะแปลงเป็นผีพระอย่างเต็มกำลังแล้วล่ะขอรับ

อำนาจศักดิ์สิทธิ์ ความไร้มนุษยธรรมต่างๆก็ดูมากขึ้นไปอีก KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่องดูจากฉากที่สวดมนต์ไหว้พระตามแล้ว ระดับความเฮี้ยนคงทวีขึ้นอย่างเทียบไม่ติดครับ มองดูเพียงแต่ในตัวอย่างก็สัมผัสได้ถึงแรงเคียดแค้นของผีตนนี้ได้อย่างแจ่มแจ้ง นี่ยังไม่แล้วก็ฉากลากคนต่อหน้าพระและก็เณรอีกขอรับ แล้วอย่างนี้จะเอาอะไรไปรอดล่ะ

PEENAK 3 | พี่นาค 3Thai Movie Company | Production & DistributionFIVE STAR  PRODUCTION

Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 เต็มเรื่อง เมื่อ อ๊อด สัปเหร่อชายหนุ่มจอมแสบที่วัดธรรมนาคานิมิตร ขุดพบสร้อยข้อเท้าทองสมัยโบราณ ในที่ฝังศพยุคสงครามโลก รวมทั้งจับติดมือมา ทำให้อ๊อดโดนคำสาปแช่งแปลกจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดเหมือนงูขึ้นบนร่างกายและก็เริ่มลุกลามเป็นแถวยาวไปรอบลำตัว ยิ่งเกล็ดลุกลามมากแค่ไหนก็ยิ่งมีลักษณะไม่สบายหนักมากยิ่งขึ้น กับปลุก ผีพี่นาค

ผู้ครอบครองกำไลคู่นี้ที่มีเกล็ดเรียกตัวราวกับที่อ๊อดกำลังเป็น ออกตามมาล่าก่อกวนทวงกำไลจำเป็นต้องคำสาปแช่งอันนี้คืน ทำให้ อ๊อด รวมทั้ง สามเณรน็อต สองคู่ขาเพื่อนสนิท ร่วมกับ บอลลูน รวมทั้ง เฟิร์ส สองพส.สุดแสบผู้จัดการวงไอดอลประเทศเกาหลี คุณโท ไอดอลประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมสายบุญ รวมทั้ง แปมแปม ยูทูปเบอร์ชาวประเทศเกาหลีจอมซ่า ที่มาทำรายการท่องเที่ยวประเทศไทยจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาตำนานรวมทั้งแนวทางล้างคำแช่งของกำไลโบราณคู่นี้ก่อนที่จะอ๊อดจะตายเนื่องจากคำสาปแช่ง หรือโดนผีพี่นาคฆ่าตายซะก่อน

ปฐมบทความอาฆาตกับตำนานที่กล่าวขวัญไม่สิ้นสุด ทุกข้อสรุปของความฮาที่มาพร้อมทั้งความอาฆาตแค้นจากภาคที่แล้วจะกลับมาทำให้ พี่นาค 3 น่าสะพรึงกลัวกว่าเดิม อาฆาตกว่าเดิม ดุกว่าเดิม แล้วหลังจากนั้นก็ฮากว่าเดิม ไปกับเรื่องราวที่เข้มข้นในภาคนี้ บ่อเกิดตำนานแล้วก็ความแค้นที่เกิดขึ้นตรงต่อเหล่ากรุ๊ปวัดธรรมนาคานิมิต ที่ต้องตามล่าปรักปรำจริงและช่วยเหลือกรุ๊ปเพื่อนให้ทัน

เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วสำหรับ พี่นาค 3 ภาพยนตร์คอเมดี้สยองขวัญจากผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาสวย ภายหลังที่ภาพยนตร์สองภาคแรกได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนกระทั่งสามารถปัดกวาดรายได้แล้วก็สองภาคไปได้กว่า 200 ล้านบาท ซึ่งการกลับมาโอกาสนี้จะเลื่อนฐานะสเกลของเรื่องราวและจากนั้นก็ความโหดร้ายของผีพี่นาคที่ดุมากกว่าเดิม

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ อ๊อด (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) KUBHD พี่นาคเต็มเรื่อง ดูหนังผ่านเน็ต Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 เต็มเรื่อง สัปเหร่อหนุ่มน้อยที่วัดธรรมนาคานิมิตร บังเอิญไปพบกำไลข้อเท้าทองคำโบราณในหลุมฝังศพสมัยสงครามโลกและถือติดมือมาด้วย ทำให้อ๊อดโดนคำแช่งแปลกจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดราวกับงูขึ้นบนร่างกาย อีกทั้งเขายังถูก ผีนาคคำ (แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) ผู้ครอบครองกำไลออกตามล่าเพื่อทวงกำไลคืน

เณรน็อต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) ก็เลยต้องร่วมมือกับ บอลลูน (เอม-ผู้ทรงคุณวุฒิ รัตนบุญบารมี), เฟิร์ส (เจมส์-สติปัญญาพรรธน์ เวชวงศ์ญาติเตชาวัชร์), คุณโท (มีน-พีรพิชญ์ อรรถชิตสโผลงพร), คิดดี (ตูน-อต่อว่ารุจ แสงเทียน), เณรน้ำเหนือ (เทมโป-กัณฐพัทธ์ กิติเตียนชัยวรางค์พวกเราร) และ แปมแปม (คิมเท ซิม) เพื่อหาวิธีล้างคำสาปให้กับอ๊อด ก่อนที่จะถูกผีนาคคำฆ่าตาย

ความพิเศษของ พี่นาค 3 ที่ยังพรีเซ็นท์ออกมาเจริญรุ่งเรืองไม่แพ้สองภาคแรก เป็นงานโปรดักชันที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งงานเมกอัพเอฟเฟกต์ของผีนาคคำที่น่าเชื่อถือแล้วหลังจากนั้นก็ถึงใจถึงอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ไปจนถึงงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่ประดิษฐ์พญานาคขึ้นมาได้อย่างตระการตางานสร้าง

คุณลักษณะเด่นข้อต่อมาที่เราชื่นชอบเป็นการส่วนตัว เป็นมุกตลกโปกฮาภายในเรื่องที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะสองเพื่อนเกลออย่าง บอลลูน และ เฟิร์ส ซึ่งสวมบทโดย เอม-ผู้มีปัญญา รัตนบุญบารมี และจากนั้นก็ เจมส์-สติปัญญาพรรธน์ เวชเชื้อสายเตชาวัชร์ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเรื่องราวเจริญก้าวหน้าเช่นเดิม จนกว่าบอกได้ว่าหน้าที่ของพวกเขาแทบจะเด่นกว่าตัวละครอื่นๆในเรื่องก็ว่าได้

ดูหนังออนไลน์ฟรี พี่นาค4 (2024) ดูหนังไทย 'Pee Nak 4 เต็มเรื่อง UHD

Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4

“พี่นาค 4 หลอนกลับมา” พาผู้ชมสัมผัสการเดินทางสุดระทึกอีกทีสู่อาณาจักรสยองขวัญไทย ภาคลำดับที่สี่ต่อยอดจากการบรรลุเป้าหมายของภาคก่อน โดยคำสัญญาว่าจะมอบความระทึกใจ ความกลัว รวมทั้งการเผชิญหน้าเหนือธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

“พี่นัก 4” ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยสมัยใหม่ติดตามเรื่องราวของกรุ๊ปบุคคลที่ไม่สงสัยซึ่งพบว่าตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องที่น่าขนลุกจำนวนมาก เมื่อกรุ๊ปเพื่อนพ้องตกลงใจที่จะตรวจสอบวัดร้างที่มีข่าวโคมลอยว่าถูกผีสิงโดยวิญญาณอันเหี้ยมโหดอำมหิตของพระที่พยาบาท พี่นาคเต็มเรื่อง พวกเขาปล่อยพลังที่เกินกว่าความรู้ความเข้าใจโดยไม่ทันรู้ตัว

ในเวลาที่พวกเขาเจาะลึกความลับดำสนิทของสงฆ์ พวกเขาก็ได้เจอกับวิญญาณที่ไม่สงบของคนที่เสียชีวิตตรงนั้น รวมทั้งภิกษุโด่งดังที่รู้จักกันในชื่อพี่นัก ด้วยความจริงจังที่จะล้างแค้นให้กับการจากไปของเขาก่อนวัยอันควรจะ วิญญาณของพี่นาคก็เลยสร้างความฉิบหายให้กับผู้ใดก็ตามที่กล้าเข้ามาในอาณาจักรของเขา

น้อง : หัวหน้ากรุ๊ปผู้กล้าหาญรวมทั้งถูกใจเสี่ยงภัย น้องตั้งใจที่จะเผยเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังความหลอนของสงฆ์

พิม: เพื่อนฝูงที่สัตย์ซื่อของหน่อง ซึ่งในตอนแรกไม่รับกระแสข่าวลือเรื่องผีสิงในวัด แม้กระนั้นไม่นานก็พบว่าตนเองกำลังพบเจอกับความน่าสยดสยองข้างใน

ดาว: คนระแวงที่ร่วมกรุ๊ปอย่างไม่เต็มใจแม้กระนั้นไม่นานก็เปลี่ยนเป็นผู้เลื่อมใสภายหลังเจอกับความกลัวความแค้นของพี่นาคโดยตรง

Bee: การแสดงตลกของกลุ่ม Bee นำเสนอช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายท่ามกลางความตึงเครียดและความกลัว
พี่นาค: วิญญาณอาฆาตของพระผู้ล่วงลับซึ่งความกระหายที่จะแก้แค้นไม่มีขอบเขต

“พี่นาค 4” ใช้การถ่ายบรรยากาศและสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดชิล สร้างความหวาดกลัวและความไม่สบายใจ วิหารร้างถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาด้วยภาพหลอนชวนขนลุก แสงอันน่าขนลุก และการออกแบบเสียงที่ชวนให้สะเทือนใจ ดึงดูดผู้ชมในโลกที่เส้นแบ่งระหว่างคนเป็นกับคนตายพร่ามัว

พี่นาค 4: The Haunting Returns เป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่น่าจับตามอง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมแทบลุกนั่งตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยโครงเรื่องที่น่าติดตาม ตัวละครที่น่าจดจำ และความหวาดกลัวที่น่าสะพรึงกลัว ทำให้แฟรนไชส์ “พี่นาค” กลายเป็นหนังสยองขวัญที่แฟนหนังสยองขวัญชาวไทยต้องดูให้ได้ เตรียมพร้อมที่จะหวาดกลัวอย่างไร้สติในขณะที่คุณเดินทางสู่ใจกลางแห่งความมืด ที่ซึ่งวิญญาณแห่งความตายรอการแก้แค้นของพวกเขา