หนังรักโรแมนติก netflix

หนังรักโรแมนติก netflix

หนังรักโรแมนติก netflix

หนังรักโรแมนติก netflix มาเปลี่ยนคืนทำปกติให้แสนพิเศษด้วยหนังดีๆสักเรื่องสิ! แต่ละเรื่องรีวิวไม่ธรรมดา ดังขึ้นหิ้ง รับประกันรางวัลและก็ความฟีลกู้ดไม่รู้ลืม หยิบมาดูกี่ทีก็อิน ฟินทุกคราว อะไรจะดีไปกว่าการใช้เวลาพักผ่อนกับแฟนในคืนวันแห่งความรักล่ะเนอะ ได้แชร์โมเมนต์น่ารักๆด้วยกันนี่แหละยอดเยี่ยมแล้ว เราคัดเลือกมาให้แบบย้ำๆขอบอกว่าชุ่มฉ่ำหัวใจมากมาย จัดเตรียมของหวาน ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มให้พร้อมแล้วไปมองกันเล้ยยย!

About Time (2013)หนังรักฟีลกู้ดใน Netflix

เรื่องย่อ : ชายหนุ่มผู้มีพลังดีเลิศสำหรับในการย้อนเวลาเปลี่ยนแปลงอดีตกาลของตนเอง ได้เจอแล้วก็หลงเสน่ห์กับสาวสวยที่ยังไม่มั่นใจในตัวเอง ความรักมาสะดุดเมื่อเกิดความผิดพลาดสำหรับในการย้อนเวลา ทำให้เขาแล้วก็เธอกลายเป็นไม่เคยทราบจะกันเลย เขาจึงบากบั่นย้อนเวลาไปจีบเธอใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อกู้ความรักของเขากลับมาให้ได้เพราะอะไรถึงต้องดู? : โทนภาพงาม บรรยากาศดี ดูแล้วชุ่มฉ่ำหัวใจสุดๆมีครบทุกอารมณ์ ขำขัน โรแมนติก อยากเอาใจช่วยผู้แสดงมากมายๆจนถึงบางทีอาจถึงขนาดจำเป็นต้องเสียน้ำตาแบบไม่รู้ตัว เรื่องนี้เขียนบทโดย Richard Curtis คนเขียนบทหนังรักในตำนานอย่าง Notting Hill แถมยังได้เจ้าแม่หนังรัก Rachel McAdams ร่วมแสดงกับพระเอก Domhnall Gleeson ที่เคมีแสนจะเข้ากันม้ากกก!

หนังเรื่องนี้เป็นหนังโรงของไต้หวันมาก่อนตั้งแต่ 28 มิถุนายน 2562 หนังรักโรแมนติก netflix แต่ว่ามิได้ฉายไทย รวมทั้ง Netflix พึ่งซื้อเข้ามาเป็นออริจินอลคอนเทนต์ของตนเอง ซึ่งเพียงพอเป็นหนังโรงก็เรียกว่าหมดห่วงเรื่องงานหยาบหรือโปรดักชั่นด้อยคุณภาพตามเดิมไปได้เลย (แต่ว่าแท้จริงหนังกับซีรีส์ไต้หวันของเน็ตฟลิกก็มีมาตรฐานสูงมากพอตัว) ถึงแม้เรื่องบางทีก็อาจจะมองโนเนม แต่จำต้องบอกเลยว่ามันสนุกมากพอตัว แถมด้วยรสชาติหนังแบบทวีปเอเชียด้วยกันดูยิ่งเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยมั่นใจว่าคอซีรีส์จีนหลายคนน่าจะไม่พลาดเรื่องนี้ Moonshine and Valentine จะกี่พันปี

หัวใจก็ยังเป็นคุณ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ‘กวันพี๋พี๋’ เด็กฝึกงาน ที่ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญในการไปสัมภาษณ์ ‘เฮ่อหลันจิ้งถิง’ ผู้เชี่ยวชาญวัตถุโบราณ โดยเฉพาะความรู้เกี่ยวกับหยก แม้กระนั้นปัญหาก็คือ เฮ่อหลันจิ้งถิง ผู้นี้เป็นบุคคลลึกลับ คาดเดามิได้ กวันพี๋พี๋จึงคิดหาทุกวิธีทางเพื่อเอาชนะเขา กวันพี๋พี๋ได้พบเป็นเฮ่อหลันจิ้งถิงในมุมที่เหลือเชื่อ อย่างที่ว่า เขาถูกใจกินดอกไม้ ชอบอาบแสงจันทร์ ตอนกลางวันจะตามืดบอด แม้กระนั้นช่วงเวลาค่ำคืนจะเห็นได้อย่างดียิ่ง หัวใจเต้นเพียงสามครั้งต่อนาที และก็เขาก็เดินทางมาจากดวงดาวแห่งอื่นมิได้มีชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์

หัวใจหนึ่งของกวันพี๋พี๋ก็ต้องการจะออกไปให้ไกลจากคนคนนี้ แต่ว่าอีกจิตใจหนึ่งก็รอห้ามคุณไว้ไม่ให้ไป จะบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สายฟินพลาดไม่ได้จริงๆพระนางเคมีดีเลิศกกกกก ฟินมากจริงๆๆดูเพลินๆทุกตอนเลยผู้แสดงหลักของหนังเรื่อง ขอสะกดใจเธอชั่วกาลนาน ก็มีปัญหาคล้ายที่พวกเราทุกคนมีนั่นแหละ คือยุ่งจนกระทั่งไม่ว่างเอาใจใส่คนรอบข้าง แต่ว่าผู้แสดงอย่าง ซาร่า ทำให้พวกเราได้รู้ว่า มนุษย์เรานั้นมีอีกทั้งความแข็งแกร่งรวมทั้งความเปราะบาง และการรู้จักยืดหยุ่นนั้นก็สำคัญเป็นอย่างมากในชีวิตรักนักแสดงหลักของหนังเรื่อง ขอสะกดใจเธอชั่วนิจนิรันดร์ ก็มีปัญหาคล้ายๆที่เราทุกคนมีนั่นแหละ

เป็นยุ่งกระทั่งไม่มีเวลาตั้งใจคนที่อยู่รอบข้าง แต่นักแสดงอย่าง ซาร่า ทำให้พวกเราได้รับรู้ว่า คนเรานั้นมีทั้งยังความเข้มแข็งและความเปราะบาง แล้วก็การรู้จักยืดหยุ่นนั้นก็สำคัญอย่างยิ่งในชีวิตรักโรแมนติกคอมเมดีประเด็นนี้บอกเลยว่าสนุกมากมายมองซ้ำได้ไม่มีเบื่อทีเดียว โดยซีรีส์หัวข้อนี้จะพาพวกเราย้อนกลับไปเป็นเด็กมหาลัยอีกทีหนึ่ง เรื่องเริ่มจาก ซือถูมั่ว สาวบัญชีปีสี่ ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา แต่ว่ายังงงกับอนาคตของตนไม่เคยทราบว่าควรเลือกดำเนินการด้านที่ตนจบมาดีไหม เธอได้เลือกที่ฝึกฝนการทำงานสายบัญชีของบริษัทหนึ่งซึ่งที่นั่นอยู่ไกลจากหอของมหาลัยมากมาย

คุณจึงขอที่บ้านไปพบห้องเช่าใกล้ๆที่ฝึกงาน ซึ่งแม่ของเธอได้ตอบตกลง และให้เธอไปอยู่อพาร์ตเม้นของเพื่อนฝูงแม่ของคุณ ตรงนั้นเธอได้เจอกับ กู้เว่ยอี้ หนุ่มอัจฉริยะ ที่เป็นลูกเพื่อนฝูงแม่ของเธอ ซึ่งเขาก็ได้อาศัยอยู่ตรงนั้นด้วย! ท่ามกลางการตามใส่ความฝัน ความรักของพวกเขาจะเป็นยังไง สำหรับคนไหนที่ถูกใจดูหนังสไตล์โรแมนติก อบอุ่น ดารานำชายหล่อด้วยหล่ะก็ จะต้องไปตามมองข้อสรุปของพวกเขาในประเด็นนี้เลยคะ

Twilight (2008)สาวคนหนึ่งย้ายโรงเรียนใหม่มาในเมืองที่มีอากาศเปียกชื้นตลอดทั้งปี

ที่นี่เธอได้พบกับหนุ่มหล่อสุดลึกลับ รวมทั้งได้พัฒนาความเกี่ยวเนื่องกันไปเรื่อยๆจนกระทั่งพบเรื่องน่าอัศจรรย์ว่าเขาคือ ‘แวมไพร์’ ที่แก่มามากยิ่งกว่า 108 ปี! แล้วก็มีเรื่องมีราวไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับคุณอีกเพียบเลย ทำให้ครอบครัวแวมไพร์ของเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันช่วยเธอให้พ้นจากอันตรายให้ได้เพราะเหตุไรถึงต้องมอง? : หนังชุดสุดโรแมนติกในตำนานที่ใครๆก็น่าจะคุ้นหูชินตา อีกทั้งความหล่อแบบเย็นชาของ Robert Pattinson แวมไพร์หนุ่มสุดหรูที่ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกโดนตก บวกกับเสน่ห์ของ Kristen Stewart ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยต้องการทดลองเป็นเบลล่าดูบ้าง! หนังรักโรแมนติก netflix งานภาพดีแล้ว งานเพลงก็ปัง พระนางเคมีลงตัว(จนกระทั่งน่าเสียดาย)

แถมปัจจุบันนี้ใน Netflix ยังมีให้ดูแล้วถึง 4 ภาคเลย มองกันยาวๆได้เล้ยยย!สำหรับ F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง แน่นอนว่าคอซีรีส์หลายท่านจะต้องไม่พลาดอยู่แล้วด้วยเหตุว่าเป็นซีรีส์ฉบับรีเมค 2018 กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นตำนานจริงๆค่ะ สร้างจำนวนกี่ครั้งๆก็ดังพลุแตก รักใสใสหัวใจสี่ดวง เกิดเรื่องราวของ ‘ซันไช่’ หญิงสาวธรรมดาๆครอบครัวไม่ได้มั่งมีมากมาย คุณได้เข้าชั้นเรียนในมหาลัยโด่งดังซึ่งมีก็แต่ลูกคนมั่งคั่งเรียนกัน และก็ตรงนี้เองที่ทำให้คุณได้มาพบกันสี่หนุ่ม F4 ชื่อดัง นอกเหนือจากนั้นคุณยังต้องเป็นศัตรูกับหัวหน้ากลุ่ม F4 นั่นก็คือ ‘เต้าหมิงซื่อ’ ซึ่งชอบรังควานคนอื่นโดยไร้เหตุผล ทางด้านซันไช่ซึ่งเป็นแฟนความเที่ยงธรรมก็เลยทนไม่ได้ เรื่องราวความรัก มิตรภาพดีๆของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น สำหรับหัวข้อนี้นี่ครบทุกอารมณ์จริงๆไม่ว่าจะเป็นงานฟินเคมีดีๆของพระนาง ความดราม่าก็จัดเต็มด้วยเหมือนกัน

แต่โดยรวมเป็นบันเทิงใจและดีมาก บอกเลยว่าสำหรับเวอร์ชั่นนี้นั้นหลงความแบดของเต้าหมิงซื่อไปเต็มๆชายหนุ่มดวงกุดผู้สูญเสียทุกๆอย่าง ทั้งยังบ้าน งาน และก็ภรรยา กระทั่งทำให้เขาเป็นไบโพลาร์ คลุ้มคลั่งรักภรรยาเก่าสุดหัวใจจนถึงจำต้องเข้ารับการบำบัดที่โรงหมอจิตเวช ทำให้เขาได้มาเจอกับสาวหม้ายที่มีอาการติดเซ็กซ์ และมีชีวิตชั่วช้าไม่แพ้กัน ทั้งคู่ก้าวผ่านปัญหาต่างๆไปด้วยกัน แล้วก็เบาๆพัฒนาความข้องเกี่ยวจนกระทั่งกลายเป็นความรักในที่สุดเพราะเหตุไรถึงจำต้องมอง? : หนังเรื่องนี้ได้ผลสำเร็จงานชิ้นเอกที่ทำให้ Jennifer Lawrence เอารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงเหมาะสมที่สุดมาครอบครองในปี 2012 ตามติดคู่พระเอกมากความสามารถ Bradley Cooper ดูแล้วไม่ได้ให้เพียงแค่ความอิ่มเอมดวงใจ แต่ยังให้แง่คิดทำให้มองเห็นมุมมองใหม่ๆของชีวิต แล้วก็พบว่า

“จริงๆแล้วความสุขเป็นการที่เรายอมรับข้อเท็จจริง และก็เลือกที่จะมีความสุขกับปัจจุบันต่างหาก”

องค์ชายชิ่งไท่ไม่ยอมด้วยเหตุว่าทั้งสองยังไม่ได้สมรสคำสัญญาที่พูดไว้ต้องเป็นโมฆะ หนังรัก โรแมนติก netflix ด้วยเหตุการณ์ในคราวนี้ทำให้เจียงเป่าหนิงจำเป็นต้องแต่งงานไปแคว้นหย่งชิ่ง แม้กระนั้นระหว่างทางหลี่เชียนไปแย่งตัวเจ้าสาว ส่วนแรงวเซี่ยวถูกพ่อขังไว้ที่จวน หลังจากช่วยเหลือเจียงเป่าหนิงแล้ว หลี่เชียนก็ได้รับสาส์น 2 ฉบับ ฉบับแรกคือสั่งให้ประหารหลี่เชียน ฉบับที่สองเป็นให้เจียงเป่าหนิงสมรสกับหลี่เชียน แน่ๆว่าเจียงเป่าหนิงเลือกที่จะแต่งงานกับหลี่เชียน เรื่องราวในคราวนี้ทำให้ฮ่องเต้จ้าวอี้ไม่พอใจมากมายด้วยเหตุว่าเขารังเกียจหลี่เชียน ทั้งความข้องเกี่ยวระหว่างเพื่อนฝูงของหลี่เชียนและก็จ้าวเซี่ยวก็จบลง

เนื่องจากแรงวเซี่ยวคิดว่าหลี่เชียนคิดคดทรยศตัวเองเนื่องจากว่าต้องการสมรสกับเจียงเป่าหนิง การสมรสในคราวนี้ไม่ได้ราบรื่นนักด้วยเหตุว่าเจรียงเป่าหนิงเป็นองค์หญิงแต่หลี่เชียนเป็นแค่องครักษ์ต่ำต้อย ทั้งยังมีเกาเมี่ยวหรง (หลี่อี้เจิน) ลูกพี่ลูกน้องของหลี่เชียนที่ปรารถนากีดกันความรักของทั้งสองเพราะเหตุว่าคุณต้องการถือครองตัวหลี่เชียน ซีรีส์ประเด็นนี้จะจบลงอย่างไรจำต้องไปดูจ้ะ

Music and Lyrics (2007)เมื่อราชาเพลงเพียงพอปสมัย 80s ผู้ตกต่ำ ไม่ดังเปรี้ยงปร้างราวกับแต่ก่อน

ได้มีโอกาสครั้งใหญ่เข้ามาให้เขาได้ไขว่คว้า ซึ่งก็คือเขาจะต้องแต่งเพลงให้กับราชินีเพลงพอเพียงบที่เป็นแนวเพลงสมัยใหม่ รวมทั้งจะต้องแต่งให้เสร็จในเวลาจำกัดเพื่อให้ตัวเองได้หวนกลับไปสู่การบรรลุเป้าหมายในอดีตอีกรอบ แต่ติดที่เขาคิดได้เพียงแค่ทำนองนี่สิ จนกระทั่งวันหนึ่งไปพบกับสาวมากมายพรสวรรค์ที่ฝันอยากเป็นนักเขียน แม้กระนั้นมีแผลในใจจากการโดนคู่รักเก่าทรยศ ทำให้คุณไม่ต้องการเขียนอะไรอีกต่อไป ทั้งคู่ได้มาเจอกัน คุณเป็นเนื้อร้อง เขาเป็นทำนอง แล้วทั้งคู่ก็ค่อยๆเติมเต็มกันและกันทำไมถึงจำต้องมอง?

การโคจรมาพบกันของ Hugh Grant หนังรักโรแมนติก netflix พระเอกหนังรักในตำนาน Notting Hill แล้วก็ Drew Barrymore นางเอกสุดปังแห่งสมัย 2000s ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นด้ามจับตามองสุดๆดูแล้วเป็นสุขไปกับการเอาใจช่วยทั้งคู่ และก็เพลงประกอบอย่าง A Way Back Into Love ก็ทำให้อบอุ่นหัวใจทุกครั้งที่ได้ฟังจริงๆเรื่องราวเริ่มจาก “ซางหยู” (สวมบทโดย หวัง ต้าลู่) นักเขียนยากจนที่หมดหนทางคิดอะไรไม่ออกเพราะว่าพบกับฝันร้ายที่มีตัวแปลกตามฆ่าเขาในฝันทุกคืน อาการนอนไม่หลับเนื่องจากฝันร้ายทำให้เขาใกล้บ้า แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งในช่วงเวลาที่กำลังคิดฆ่าตัวตาย เขากลับได้รับคำเสนอแนะจากคุณลุงรถเข็นขายของหวานริมทางว่าให้ทดลองตื่นจากฝันก่อนที่จะฝันร้ายจะฆ่าเขา

จากจุดนั้นทำให้เขาได้ศึกษาพลังพิเศษว่าตนเองสามารถจับของในฝันติดมือกลับมายังโลกจริงได้ เขาก็เลยหยิบพวกวัตถุโบราณมาขาย จนกลายเป็นคนมั่งคั่งมั่งมี และก็กลับไปพบสาวค๊อฟฟีช็อปที่ตัวเองแอบหลงเสน่ห์ เพื่อพิชิตจิตใจเธอโรแมนติก Love The Way You Areเรื่องราวเบาสมอง แอบแฝงมุกตลกโปกฮาสุดฮา จุดประกายการลดน้ำหนักได้ดิบได้ดีมาเพิ่มพลังใจลดความอ้วนมากเพิ่มขึ้นด้วยการดูซีรีส์ Love The Way You Are สิขา ซึ่งมาพร้อมฉากฟินมากมาย แล้วก็ทำให้คุณกระหายน้ำลายไหลไปกับอาหารน่าทานนานาจำพวก โดยเรื่องเริ่มจากเจิงหยวนหยวน เด็กผู้หญิงตุ้ยนุ้ยที่แอบชอบเรือนป่าเฉินตั้งแต่สมัยมัธยม ด้วยความเข้าใจผิดบางสิ่งทำให้เธอคิดว่าเขาไม่รัก ก็เลยมานะที่จะลดความอ้วนให้ตนเองดูดีขึ้น

แม้กระนั้นมีอุปสรรคที่ว่าคุณไม่อาจจะกินอาหารมากเกินกว่า 1,000 แคลอรีได้

เนื่องจากถ้าหากทานเกิน คุณจะกลับไปอ้วนเหมือนเดิม แล้วเมื่อเวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความรักครั้งนี้จะเริ่มยังไง มาติดตามกันค่ะเรื่องราวเกี่ยวกับ เหลียงโย่ยงหยกวเหนียน (ไลควานหาลิน) หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์ประจำสถานที่เรียนที่นอกจากความหล่อพ่อให้มาแล้วยังมีความรู้และมีความเข้าใจรอบด้าน

ไม่ว่าจะเป็นการเรียน ดนตรี กีฬา เหลียงโย่วเหนียน ก็ทำเป็นดีไปซะทุกสิ่งทุกอย่าง ตรงกันข้ามกับนางเอกที่แอบรักรุ่นพี่อย่าง เซี่ยเหมียวเหมี่ยว (เจ้าจินม่าย) เพราะว่านอกเหนือจากเธอจะเป็นลูกเป็ดขี้เหร่แล้ว คุณยังหัวช้าเรียนไม่เก่ง แต่เธอเป็นเด็กผู้หญิงที่จิตใจดี และก็มีความพากเพียรอย่างใหญ่โต เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลีย์) สาวสวยนักแต่งเพลงที่ดำเนินชีวิตคู่ร่วมกับเฟ (อดัม เลวีน) มาตรงเวลาถึง 5 ปี แม้กระนั้นแล้วเมื่อเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ หนังรักโรแมนติก netflix ชื่อเสียงและก็ผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตของเฟ ทำให้เกรต้าจะต้องเดินออกมาจากชีวิตเขาทั้งน้ำตาแม้กระนั้นแล้วคืนวันหนึ่งระหว่างที่คุณกำลังนั่งเซ็งโลกอยู่นั้น

จู่ๆการขึ้นไปร้องในไนท์คลับแห่งหนึ่งด้วยความสามารถพิเศษสำหรับเพื่อการร้องเพลงทำให้ แดน (มาร์ค รัฟฟาโล่) โปรดิวเตอร์ย่ำแย่แลเห็นบางอย่างในตัวผู้หญิงคนนี้ พวกเขาจึงร่วมมือกันเพื่อจะปรับปรุงบทเพลงให้ประสบผลสำเร็จในที่สุดหนังเรื่องนี้ ตัวผู้กำกับตั้งมั่นจะกล่าวถึงพลังพิเศษของดนตรีที่สามารถช่วยนำพาชีวิตของคนสองผู้ที่ ไรขึ้นแม้คนหนึ่งเกิดนำหน้าอีกคนไปแล้ว ความโด่งดังและตัวตนที่เปลี่ยนแปลงไปจะก่อให้ความรักจืดจางหรือไม่ เว้นแต่ความรักที่ได้จากการแนะนำหนังรักแล้ว หนังวาเลนไทน์ประเด็นนี้ยังให้แง่คิดเรื่องการใช้ชีวิตหลายๆราวกับคนหนุ่มคนสาวก้าวหน้าทีเดียวเลย

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

http://redslurpeee.com/