Action

Action

Action

Action หนังแอคชั่น แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021 บู๊ระห่ำ สุดมันทะลุหน้าจอ ลุ้นจนแทบนั่งไม่ติดในสมัยที่มีหนทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกหนทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกลำดับหนึ่งที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อปรารถนาหาอะไรทำยามว่าง รวมทั้งในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนอึกทึก หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าเลือด ก็ช่วยผ่อนคลายความเคลียดได้ดิบได้ดี

เว้นเสียแต่เสียงและก็เอฟเฟกต์วิจิตรตระการตางานสร้าง แล้วก็การต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจพวกนั้นแล้ว หนัง Action หลายเรื่องก็ยังมีโครงเรื่องสุดล้ำชักชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนัง Action ” กลายเป็นหมวดหนังสุดโปรดของใครหลายคนไปในที่สุดเพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทั้งจากผู้กำกับ ผู้แสดง และก็กลุ่มสร้าง ทั้งยังยังมีเค้าโครงเรื่องนานัปการแนวไม่ว่าจะตามล่ากันผ่านเมืองข้ามทวีป ดั้นด้นลูกปืน ภารกิจสายลับสุดโหด และอื่นๆอีกมากมาย

Action

Home Sweet Home Alone (2021)

เรื่องย่อ : ภายหลังบรรลุผลสำเร็จในโฮมอะโลนในปี 1990 พวกตัณหาจัดที่ดิสนีย์ตัดสินใจรีบูตแฟรนไชส์นี้ คราวนี้นำแสดงโดยเควินผู้มีขนดกอ้วนเตี้ยและสองคนเป็นมิจฉาชีพที่เปียกโชกแม็กซ์ เมอร์เซอร์ เด็กวัยรุ่นเจ้าเล่ห์และหัวหมอ ถูกทิ้งไว้ข้างหลังเวลาที่ครอบครัวของเขาอยู่ที่ญี่ปุ่นในช่วงวันหยุด ด้วยเหตุนี้เมื่อคู่ชีวิตที่พากเพียรจะแบกรดกสืบทอดอันล้ำค่ากลับมากำหนดจุดมุ่งหมายที่บ้านของครอบครัวเมอร์เซอร์ ก็ขึ้นกับแม็กซ์ที่จะปกป้องรักษาบ้านนี้จากการบุกรุก แล้วก็เขาจะทำทุกสิ่งเพื่อให้พวกเขาไม่อยู่ การรีบูตให้คำมั่นว่าจะมีฉากขบขันในรูปทรงที่ยิ่งใหญ่รวมทั้งหากแม้จะกำเนิดความสับสนวุ่นวายท้ายที่สุด แม็กซ์ ก็ตระหนักว่าไม่มีที่แห่งไหนเสมือนบ้านแสนหวาน

Gekijouban Tiger & Bunny : The Beginning (2012)

เรื่องย่อ : Gekijouban Tiger & Bunny : The Beginning (2012) วีรบุรุษก็คือผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า เน็กซ์ แต่ก็จะต้องปฏิบัติงานเหมือนพนักงานบริษัททั่วๆไปที่รอผดุงความเที่ยงธรรมและเป็นโฆษณาของสังกัดตนเอง แถมยังรอให้ความบันเทิงให้กับราษฎรเมื่อพวกเขาต้องจัดแจงผู้กระทำผิดกฎหมายข้างในเมืองที่ถูกถ่ายทอดสด แล้วยังมีเรื่องมีราวผลคะแนนเพื่อชิงเก้าอี้ King of Heroes อีกต่างหาก แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งบริษัทของ วัวเท็ตสึ ครั้ง. คาบุรางิ หรือ ไวล์ไทเกอร์ วีรบุรุษรุ่นเก๋าต้องเป็นอันโดนเทคโอเวอร์ไป ทำให้เขาได้ไปจับคู่กับ บาร์นาบี้ บรูคส์ จูเนียร์ ฮีโร่หน้าใหม่ แต่ว่าด้วยอุดมการณ์ที่ต่างหากทั้งคู่จึงไม่ลงรอยอยู่บ่อยมาก แม้กระนั้นผลสุดท้ายทั้งวัวเท็ตสึกับบาร์นาบี้ก็จำเป็นต้องร่วมมือจัดแจงคนร้ายเพื่อความสงบสุขของเมืองอยู่ดี

Knights Of Valour (2021) กระบี่ชิงหลงยั้นเยว่

เรื่องย่อ : “กวนอู” ถูก “พานจาง” แม่ทัพประเทศอู๋ฆ่าในการสู้รบเมืองม่ายเฉิงและถูกชิงดาบชิงหลงยั้นเยว่ไป “กวนหิน” บุตรกวนอูที่โชคดีรอดคิดอยากแก้เผ็ดให้พ่อ ทุกข์ยากลำบากฝึกหัดยุทธ์เพียงเพื่อชิงอาวุธเทวดาคืนมา สองปีถัดมา “เล่าปี่” ตระเตรียมจะล้มล้างดินแดนอู๋ สั่งให้กวนหินเป็นผู้นำที่อายุยังน้อยนำกองทัพเล็กที่สร้างขึ้น ปฏิบัติหน้าที่ทำลายศูนย์กลางคุ้มครองปกป้องน้ำของค่ายทหารอย่างลับๆกวนหินฝ่าทางอันตราย ศึกษาและทำการค้นพบแผนร้ายของทัพอู๋อย่างไม่ได้นึกฝัน จึงพลิกสถานการณ์การทำศึกในตอนวิกฤติ ท้ายที่สุดกวนหินกับพานจางคู่กรณีฆ่าพ่อได้เริ่มต่อสู้กันที่ศูนย์กลางคุ้มครองป้องกันน้ำของค่ายทหาร และก็ดาบชิงหลงยั้นเยว่จะตกอยู่ในมือคนไหน

Wild Wild West (1999) คู่พิทักษ์ปราบอสูรเจ้าโลก

เรื่องย่อ : Wild Wild West (1999) คู่ปกป้องปราบอสูรเจ้าโลก ข้าราชการพิเศษจากรัฐบาลนาม เจมส์ เวสต์ (วิลล์ สมิธ) ชายหนุ่มมีเสน่ห์และฉลาดหลักแหลม พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่พิเศษอีกคน กอร์ดอน (เควิน ไคลน์) ผู้ยอดเยี่ยมด้านการปลอมตัว และก็นักประดิษฐ์อัจฉริยะไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ถูกส่งไปติดตามแผนร้ายของ ดร.อาร์ลิส เลิฟเลส (เคนเน็ธ บราทุ่งนาห์) ไม่มีซึ่งความรัก ที่กำลังวางแผนลอบฆ่าประธานาธิบดีของอเมริกา โดยมียานรบขนาดยักษ์เดินได้ พร้อมอาวุธหนักเยอะ ที่ถูกขนานนามว่า The Tarantula

Heroes Return (2021) วีรบุรุษหวนกลับ

เรื่องย่อ : Heros Return (2021) วีรบุรุษหวนกลับ ภาพยนตร์จีน หนังแอคชั่น เผชิญภัย วีรบุรุษหวนคื ชี้แจงถึงความรักต้องห้ามในสมัยนั้น เพื่อช่วยเหลือตัวประกัน อู๋เหว่ย หลิวเพื่อนแล้วก็คนอื่นนำทีมปฏิบัติงานพิเศษชั่วครั้งชั่วคราว เข้าบุกฐานทัพของเหล่าอันธพาลนับร้อยคน เจอหน้าแล้วก็ต่อสู้อย่างรุนแรงกับเหล่าคนทราม บนเกาะโดดเดี่ยวที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน จะก่อให้เกิดอันตรายแบบไหนที่รอพวกเขาอยู่

Mard Ko Dard Nahin Hota (2018) ขาลุยไม่กลัวเจ็บ

เรื่องย่อ : Surya เรียนรู้ ที่จะมีลักษณะ ท่าทางที่จะสร้างรอยแผลของตนแล้วก็ประทับใจ กับภาพยนตร์ศิลป์ การต่อสู้หลาย เรื่องในเทป VHS ด้วยการสอน ที่ไม่มีใครเหมือนของปู่ของเขา เทปหนึ่งที่ชวนให้คลั่งไคล้ Surya รุ่นเยาว์เป็นคาราเต้คูไมท์ 100 คน ต่อสู้โดยชายขาเดียว ลึกลับที่เรียกว่าคาราเต้มานิ การรุกรานทีแรกของเขาสำหรับในการเฝ้าระวังคือการเกื้อกูล Supri จากพ่อที่ไม่เหมาะสม ของคุณ แม้กระนั้นเรื่องราวนั้นทำให้ครอบครัวถูกขับออกจากตึกที่พวกเขาอาศัยอยู่แล้วก็ Surya และก็ Supri ก็ห่างเหินกันเหมือนเด็กๆพวกเขาแยกทางกันแต่ละคนค้นหา เป้าหมายและการให้คำปรึกษาในเหตุการณ์ที่เปลี่ยนไปจากปกติ อาโจบาเกื้อหนุนให้ซูยาไล่หลังความหลงใหลของเขาอย่างลับๆแล้วก็ซูรยาฝึกฝนตนเองด้วยการดูวิดีโอ VHS ในเวลาเดียวกันซูปรีได้รับการฝึกซ้อมจากคาราเต้มานิซึ่งเธอได้พบเห็นเมื่อเธอกระแทกสกู๊ตเตอร์โดยบังเอิญ

Bait (2012) โคตรฉลามคลุ้มคลั่ง

เรื่องย่อ : Bait (2012) โคตรปลาฉลามบ้า ชุมชนเล็กๆชายทะเลแสนสงบ แม่บ้านนักช๊อปกำลังจับจ่ายซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นใต้ดินจำต้องตกอยู่ใน ความหวาดเมื่อมีขโมยบุกเข้าชิงทรัพย์ กระทันหันคลื่นทรึนามิก็พัดกระหน่ำให้ทั่วทั้งเมืองนอนราบ ทว่าผู้คนที่ยังติดอยู่ใต้ดินไม่อาจจะออกมาได้ในตอนที่ปริมาณน้ำเบาๆซึมและ เริ่มเพิ่มระดับ กลุ่มคนคลุ้มคลั่งติดอาวุธครบมือ มันเหมือนป่าช้าใต้บาดาล ความกดดันอากาศ อุหภูมิ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคือบททดลองว่าคนไหนกันแน่จะสามารถเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ขับขันนี้ได้ พวกเขาปรารถนามีชีวิตไม่ว่าจะแลกด้วยอะไร แต่ว่ามันก็ไม่ง่ายเมื่อกลุ่มผู้รอดต้องถูกจู่โจมด้วยเพชรฆาตที่ทะเลลึก ซึ่งคลื่นทรึนามินำมันติดมาด้วย ยิ่งน้ำที่ล้นเข้ามาเพิ่มระดับ ฝูงปลาฉลามสะเออะระหายเลือดที่กำลังหิวก็พร้อมที่จะว่ายไปทุกซอกมุมของห้าง เพื่อฆ่าแล้วก็กัดกินเหยื่อของมันเป็นของกิน โดยไม่ปราณีว่าเหยื่อพวกนั้นจะเป็นยังไง

Bait (2012) โคตรปลาฉลามคลุ้มคลั่ง

เรื่องย่อ : Bait (2012) โคตรฉลามคลั่ง ชุมชนเล็กๆริมหาดแสนสงบ แม่บ้านนักช๊อปกำลังจับจ่ายซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นใต้ดินจะต้องตกอยู่ใน ความตระหนกเมื่อมีโจรบุกเข้าชิงทรัพย์ กระทันหันคลื่นทรึนามิก็พัดกระหน่ำให้ทั้งเมืองนอนราบ แต่ว่าผู้คนที่ยังติดอยู่ใต้ดินไม่อาจจะออกมาได้ในขณะที่ปริมาณน้ำเบาๆซึมแล้วก็ เริ่มเพิ่มระดับ กลุ่มคนบ้าติดอาวุธครบมือ มันเหมือนสุสานใต้บาดาล ความกดอากาศ อุหภูมิ ทุกสิ่งทุกอย่างคือบททดลองว่าผู้ใดกันจะสามารถเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ขับขันนี้ได้ พวกเขาต้องการมีชีวิตไม่ว่าจะแลกด้วยอะไร แต่มันก็ไม่ง่ายเมื่อกลุ่มผู้รอดต้องถูกโจมตีด้วยเพชรฆาตแห่งทะเลลึก ซึ่งคลื่นทรึนามินำมันติดมาด้วย ยิ่งน้ำที่ล้นเข้ามาเพิ่มระดับ ฝูงปลาฉลามสะเออะระหายเลือดที่กำลังหิวก็พร้อมที่จะแหวกว่ายไปทุกซอกมุมของห้าง เพื่อฆ่ารวมทั้งกัดกินเหยื่อของมันเป็นของกิน โดยไม่ปราณีว่าเหยื่อเหล่านั้นจะเป็นอย่างไร

http://redslurpeee.com/