หนังMusical

หนังMusical

หนังMusical

หนังMusical ยังมาร์ทาซึ่งอยู่คนละโลก วีโว่ จำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจาก กาบี้ นักร้องสาวผู้คล่องแคล่วที่กระดอนไปตามจังหวะของกลองที่ไม่ปรกติของเธอเองเพื่อเติมเต็มความมุ่งมาดปรารถนาของผู้ครอบครอง

เขาหมั้นหมายกับ เจ้าหญิงไมถิลี เทวี เจ้าฟ้าหญิงจากวงศ์สกุลของอาณาจักรใกล้เคียงชื่อ เดฟกราฟ แม้กระนั้น เนื่องจากนิสัยที่หยาบและก็แก่นแก้ว วิชัยต้องเผชิญพบเจอ ปัญหาเยอะแยะ กับไมธิลีตลอดจนกับพี่ชายแล้วหลังจากนั้นก็น้องสาวของเขา ไม่กระจ่าง ราชบุตรี จันดริกา รวมทั้งราชบุตรหญิง ราธิกา ต่างมารดาที่มั่งมี

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เช่าแยกต่างหากนอกวัง โดย จันดริกา ปฏิบัติงานเป็นหัวหน้าบัญชีในโรงเรียนเทศบาลแห่งหนึ่ง และก็ได้ยื่นฟ้องต่อ วิชัย เพื่อมีส่วนในเงินทองของวงศ์สกุล เพราะเหตุว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าแม่ของพวกเขา (บทกวีแล้วหลังจากนั้นก็ต่อมาเป็นนายหญิง ต่อกษัตริย์คนเสียชีวิตไปแล้ว) ถูกพระราชินี (การุณา ปานเทย์)

หนังMusical

Prem Ratan Dhan Payo (2015) บัลลังก์รักสลับร่าง

เรื่องย่อ : ขณะที่รู้ตัวจาก การพยายามลอบฆ่าสี่วันก่อน พิธีการราชาภิเษก บุตรชาย ที่เข้มงวดก็ถูกแทนที่ด้วยคนโรแมนติกที่ดูคล้ายกัน การคบคิดเพื่อกำจัดลูกชายวิชัย ไม่กี่วันก่อนพิธีกรรมราชาภิเษก เกิดขึ้นโดยน้องชายของเขา ที่มองบัลลังก์ ความรวย รวมทั้งอำนาจของมัน เปรมเฉพาะหน้าอย่างกับบุตรก้าวเข้ามาในจุดนี้แค่เพียงเพื่อจะเสียหัวใจให้กับไมทิลี ผู้เป็นหวานใจของบุตรชาย ยุยงวราช วิชัย ราชสีห์เป็นองค์รัชทายาทคนร่ำรวยแห่ง พรีทัมเพอร์ ผู้ซึ่งกำลังจะสวมมงกุฎเป็นกษัตริย์เร็วนี้ๆ(ทรงเกียรติเพราะว่าไม่มีกษัตริย์และก็อาณาจักรที่เป็นทางการในประเทศประเทศอินเดียสมัยใหม่)

ทำผิด เมื่อคุณ ทำให้นางอับอายขายหน้าเฉพาะหน้าลูกๆของกษัตริย์ทั้งมวล อีกทั้ง จันดริกา และจากนั้นก็ ไมถิลี ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในระยะเวลาเรียน พบว่ามิตรภาพของพวกเขา พังทลาย ลงเหตุเพราะ การหมั้นหมายของคุณกับ วิชัย ในลักษณะเดียวกัน น้องชายต่างมารดา ยุยงวราช อชัย ราชสีห์ สาบานว่าจะทวงแค้นรวมทั้ง ต้องการจะฆ่าเขารวมทั้งใส่มงกุฎให้ตัวเอง

เขาขอจากผู้จัดการของเขา ชิรัคราชสีห์ รวมทั้ง สมิลา ผู้ช่วยของ วิชัย ชิรัค กำลังคดโกง วิชัย ในทุกขั้นตอนขณะคิดคดทรยศเขา วีเจย์เกือบจะรอดพ้นจากแนวทางลอบฆ่าที่ติดต่อประสานงานโดยอาจีแล้วหลังจากนั้นก็ชีรักเพื่อฆ่าเขาแม้กระนั้นได้รับบาดเจ็บร้ายแรง เขาถูกซ่อนอยู่ด้านในห้องลับที่ดูแลโดยหมอสองคน

Valley Girl (2020)

เรื่องย่อ : ซาวด์แทร็กคลื่นลูกใหม่ในยุค 80 หนัง Musical คนรักวัยรุ่นที่มีภูมิหลังไม่เหมือนกันท้าทายบิดามารดารวมทั้งเพื่อนพ้องให้อยู่ร่วมกัน ในเวลานี้ รูบี้ ริชแมนกลับมาถึงหน้าบ้าน ไม่เป็นที่พอใจที่เลิกรากับแฟนชายหนุ่มในคืนนั้นด้วยเหตุว่ามีแผนที่จะร่วมโปรแกรมการเล่าเรียนหนังสือในประเทศประเทศญี่ปุ่น จูลี่ แม่ของคุณนั่งรวมทั้งเล่าให้รูบี้ฟังตอนเรียนม. ปลายของคุณเองในตอนแรกทศวรรษ 1980 ในฐานะวัยรุ่น จูลี่เป็นเด็กหญิงชาวหุบเขาที่อาศัยอยู่ในเอนสิโน ลอสแองเจลิส ไปห้างร่วมกับสหายๆของคุณ สเตซีย์ ติดอยู่เรน แล้วก็ลอริน แล้วก็ออกเดทกับไม่กกี้ จ๊อคที่ดังแต่ว่าวางท่า อย่างไรก็ดี

คุณเริ่มรู้สึกเฉยเมยกับไลฟ์สไตล์ของเธอรวมทั้งมีความคิดลำดับที่สองเกี่ยวกับอนาคตของคุณกับมิกกี้ นอกจากนั้นคุณยังมุ่งมาดปรารถนาที่จะเข้าห้องเรียนที่ สถาบันเทคโนโลยีแฟชั่น ในนิวยอร์ก มากยิ่งกว่าที่จะไป Cal State Northridge ตามที่บิดามารดาและเพื่อนพ้องๆมุ่งหวัง ที่ชายฝั่งทะเล คุณได้พบกับแรนดี้ พังทลายค์ฮอลลีวูดและก็นักร้องนำของวง Safety Recall ทั้งคู่เจ้าชู้สั้นๆก่อนที่จะเธอจะจากไปทันทีทันใด คืนนั้น จูลี่แล้วก็เพื่อนเกลอๆไปงานมงคลสมรสที่บ้านของไม่กกี้ แรนดี้กับสติ๊กกี้แล้วก็แจ็คเพื่อนพ้องร่วมวงของเขามาถึงสถานที่จัดงาน

แม้กระนั้นถูกไล่ออกในทันที ต่อมา แรนดียืนยันว่าจูลี่ออกจากงานงานพบปะสังสรรค์ไปกับเขา จูลี่ร่วมกับแรนดีรวมถึงเพื่อนพ้องๆของเขาร่วมกับสเตซีย์ที่ไม่เต็มใจร่วมการแสดงของวงที่ไนท์คลับพังก์ ภายหลังที่สเตซีย์จากไปแล้วหลังจากนั้นก็การแสดงของ Safety Recall จูลี่ก็ใช้เวลาที่เหลือในคืนนั้นกับแรนดี้ ซึ่งลงเอยด้วยการที่ทั้งสองได้จูบกัน

รวมลิสต์ หนัง Musical

ที่คู่ชีวิตเสียงดนตรีไม่สมควรพลาด หนังMusical หากว่าเอ่ยถึง “หนังมิวสิคัล” ผู้คนจำนวนมาก​น่าจะรำลึกถึงหนังที่มีเพลงไพเราะๆในหนัง แต่อันที่จริงแล้ว คำจำกัดความของคำว่า “Musical Movie” เฉพาะกว่านั้น หนังมิวสิคัลเป็นการที่ใส่เพลงประกอบให้กับเหตุการณ์นั้นๆของหนังแล้วหลังจากนั้นก็เรื่องราวที่ต้องการจะสื่อ เอาง่ายๆเป็น หนังที่ใช้เพลงแทนคำบอกเล่าของนักแสดงอีกทั้งเรื่องหรือในช่วงใดช่วงหนึ่งฉะนั้น ลิสหนังที่เราเอามาฝากกันวันนี้ จะเลือกเฉพาะที่ตรงกับความหมายของคำว่า “ Musical เพลง ” เพียงแค่นั้น ไม่และก็หนังแข่งขันร้อง แข่งความสามารทางดนตรี หนังเขียนเพลง หนังที่เกี่ยวกับวงดนตรี แต่ยังไงก็ตาม “รายนามหนังที่เราคัดสรรมาให้” ค้ำประกันว่าจึงควรพึงพอใจคอหนัง Musical เพลง จนตราบเท่าทำให้คุณจำเป็นต้องบ้าคลั่งใคล้และก็หลงลืมไปกับเสียงเพลงเพราะเหตุว่าๆกับการเดินเรื่องที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

THE SOUND OF MUSIC (1965) : มนต์รักเพลงสรวงสวรรค์

เรื่องราวที่เปลี่ยนมาจากข้อพิสูจน์ของครอบครัวภัยการสู้รบจากพวกนาซี ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเรีย (จูลี แอนดรูส์) แม่ชีสาวที่ออกมาจากคอนแวนต์ มาดูแลลูกๆทั้ง 7 คน ของผู้กองฟอนแทรปป์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) พ่อม่ายนายทหารแห่งกองทัพออสเตรีย ผู้ซึ่งดูแลลูกๆอย่างเคร่งครัดเจ้าระเบียบ เด็กๆมิได้รับอนุญาตให้ฟังเพลงหรือเล่นรื้นเริง การมาของมาเรียนำความสดใสร่าเริงรวมถึงเสียงดนตรีมาสู่บ้านที่เคยมีถึงแม้ว่าความตึงเครียด สร้างความซาบซึ้งให้ผู้กองจนถึงเป็นความรัก และก็ท้ายที่สุดทั้งสองก็สมรสกัน แต่ระหว่างเดินทางกลับจากฮันนิมูน

ผู้กองฟอนแทรปป์ถูกเรียกตัวกลับเข้าทัพเรืออย่างเร็ว[br]Diana (2021) ไดอานา เดอะ มิวสิคัลเรื่องย่อ : ชีวิตที่พร้างแพรวและจากนั้นก็ผลาญของเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่ากลายเป็นศูนย์กลางของละครเพลงต้นฉบับเรื่องนี้ ซึ่งถ่ายทำก่อนจะมีการเปิดตัวบรอดเวย์อย่างเป็นทางการ เจ้าฟ้าหญิงถูกผลักไปสู่เวทีโลก สื่อแท็บลอยด์ต่างเผลอไผลในความงามและก็ความเปราะบางของคุณ ราชาธิปไตยที่ตามที่สุดในโลกกำลังหยุดชะงัก นี่คือเรื่องราวของหญิงสาวที่เป็นเจ้าหญิงที่สุดในช่วงปัจจุบัน เมื่อคุณมานะพยายามดิ้นรนเพื่อทนต่อแสงสปอตไลต์ที่ผ่องใสกว่าที่โลกเคยรู้จัก

Vivo (2021) วีโว่

เรื่องย่อ : วีโว่ ติดตามเรื่องราวของ คินกาจู ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งใช้เวลาตลอดทั้งวันเล่นดนตรีกับหมู่คนในสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ชื่นมื่นกับ อันเดรส เจ้าของที่รักของเขา แม้ว่าพวกเขา จะบอกภาษาเดียวกันไม่ได้ แม้ วีโว่ และก็ อันเดรส เป็นคู่ซี้ที่เพอร์เฟ็คด้วยความรักในเพลงที่มีด้วยกัน แม้กระนั้นเมื่อเรื่องเศร้าเกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่ อันเดรส ได้รับจดหมายจาก มาร์ตา แซนโดวัลผู้ดัง

เชื้อเชิญคู่คิดเก่าของคุณมาที่การแสดงดนตรีล่ำลา ด้วยความมุ่งหวัง ที่กำลังจะได้กลับมาสาน สมาคมอีกครั้ง ขึ้นตรงต่อ วีโว่ ที่จะส่งข้อความที่ อันเดรส ไม่มีวันทำเป็น: จดหมายรักถึง มาร์ตา ที่เขียน นานมาแล้วในลักษณะของเพลง แต่ว่าเพื่อได้ไป

The Producers (2005) เดอะ โปรดิวเซอร์ ละครอลเวง รวมคนป่วนปั่น

เรื่องย่อ : The Producers (2005) เดอะ โปรดิวเซอร์ ละครยุ่ง รวมคนป่วนปั่น New York, 1959 Max Bialystock เคยเป็นราชาที่บรอดเวย์ ถึงแม้ว่าตอนนั้นการแสดงทั้งผองของเขาใกล้เข้ามาแล้วในคืนเปิดตัว สิ่งต่างๆเปลี่ยนไปเมื่อเขามาเยี่ยมโดยลีโอ บลูม นักบัญชีที่เป็นโรคประสาท ซึ่งเสนอแผนงานที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ผลิตซึ่งสามารถทำความล้มเหลวได้เพียงแค่นั้น : ระดมเงินมากยิ่งกว่าที่คุณอยากได้

หลังจากนั้นตรวจให้มั่นใจว่ารายการนั้นลบหลู่ดูหมิ่น จะไม่มีใครพึงพอใจมัน ดังนั้นคุณสามารถกระเป๋าส่วนเกินได้ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเขาก็เลยผลิตละครเพลงชื่อ Springtime for Hitler ซึ่งเขียนโดย Nazi Franz Liebken ที่หลบหนี ต่อจากนั้นพวกเขาก็ให้โรเจอร์ เดอ บริสผู้มีชีวิตชีวาจัดจ้านเป็นผู้กำกับ ในที่สุดพวกเขาก็จ้าง Ulla ลูกกระสุนปืนลูกครึ่งประเทศสวีเดนเป็นนักแสดงนำ (ซึ่งมีนามสกุลมากยิ่งกว่า 15 พยางค์) เมื่อกลางคืนที่การเปิดเทอมใกล้เข้ามา จะเกิดอะไรขึ้น? ก็ไม่มีการบัญชีสำหรับรสนิยม

http://redslurpeee.com/