ดูหนังComedy

ดูหนังComedy

ดูหนังComedy

ดูหนังComedy รวมลิส “ภาพยนตร์ตลก” ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแล้วฮาจน ร้องไห้อกตัวก่อนเลยว่า ธรรมดาแล้วเป็นคอหนังขำขัน หนังคอเมดี้เอามากๆ แต่ว่าจะรู้สึกรำคาญกับหนังตลกที่ เพียรพยายามทำให้ผู้ชมตลกขบขันมากจนเกินไป ส่วนตัวคิดว่าหนังที่จะเรียกเสียงหัวเราะได้ ต้องมีความขบขันอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่ๆว่าธรรมชาติของแต่ละคนแตกต่างกัน ด้วยเหตุดังกล่าว เหตุสำหรับการทำให้คนแต่ละคนหัวเราะก็เลยแตกต่างกัน ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว ดูหนัง Comedy มักจะถูกผลิตมาจากเรื่องในชีวิตประจำวันของทุกคนที่ทำให้พวกเราหวาดกลัว เพื่อกลบเกลื่อนความกลัวนั้นเราก็เลยทำให้มันกลายเป็นเรื่องตลก ดังเช่น หนังแอคชั่นคอเมดี้ หนังโรแมนติกคอเมดี้ หนังผีขบขัน หนังตลกเลือดสาด ฯลฯ

ดูหนังComedy

วันนี้พวกเราจะมาแนะนำ ภาพยนตร์ตลก หนังคอมเมดี้

แนะนําที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกัน หนัง comedy แนะนํา มามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรมองซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์) เป็นนักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมเนื้อนอบน้อมถ่อมตนและก็ได้แต่ว่านั่งอยู่กับโต๊ะ คุณเป็นวีรสตรีที่ไม่มีผู้ใดเล่าขานถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายของหน่วยงานสายลับที่นี้ แต่ว่าเมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอ (จู๊ด ลอว์)

หายสาบสูญไปรวมทั้งสายลับระดับค่อนข้างสูงอีกคนหนึ่ง (เจสัน สเตแธม) ก็ถูกเผยตัว เธอจึงอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและคุ้มครองไม่ให้หายนะสุดยอดเกิดขึ้นเวลาพวกเราเครียดจากงาน รู้สึกตึงๆกับการดำเนินชีวิตทุกวัน ก็มักจะหากิจบาปผ่อนคลาย หนึ่งในซึ่งก็คือ การดูหนังสักเรื่อง ซึ่งหนัง Comedy น่าจะตอบโจทย์สูงที่สุด

หนังแนวนี้มองเพื่อความสนุกสนานสิ่งเดียวเท่านั้น อย่าถามหาสาระ เพราะมันเน้นย้ำความสนุกสนานร่าเริง ขำขัน ให้คนดูมีเสียงหัวเราะไปกับมัน แต่ว่าก็มักแฝงแง่คิดนิดๆหน่อยๆเอาไว้อยู่บ้าง ที่เก็บมาทั้งผองนี้ เป็นหนังคอมเมดี้ที่ผสมแนวอื่นๆมาด้วย เป็นต้นว่า แฟนตาซี แอ็คชั่น หรือจะสยองขวัญ เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับในการดูหนัง ในความเป็นจริงแล้วยังมีอีกเยอะมาก แต่ว่าคัดเลือกมา 40 เรื่องเท่านั้น

วันนี้ เลยมารวบรวมรายนาม “หนังตลก”

ที่มองจำนวนกี่ครั้งก็ฮา จนน้ำตาไหล เป็นภาพยนตร์ตลก หนังตลกน่าดู แบบที่ไม่ต้องอุตสาหะ ตลกโดยธรรมชาติ ยืนยันว่า คนดูต้องฮากรามค้าง หุบยิ้มไม่ได้อย่างไม่ต้องสงสัย คนใดที่กำลังเครียดๆหรืออยากหัวเราะชี้แนะให้มองเลย…ภาพยนตร์ตลก หนังคอมเมดี้ แนะนําที่คุณไม่สมควรพลาด ต้องหามาดู

ผู้ใดกันที่อยากเสนอแนะเรื่องไหนเพิ่มก็บอกกันมาได้ครับผม ส่วนเรื่องที่ผมถูกใจที่สุดในลิสต์นี้ ภาพยนตร์ตลกเป็นหนังซึ่งสามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้ง่าย ความเครียดน้อยลงแล้วก็ยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วย โดยส่วนมากหนังตลกจะใช้มุกเฮฮาเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้คนดู ถ้าหากมีเรื่องมีราวที่เครียดหรือวิตกกังวล

การดูภาพยนตร์ตลกซักเรื่องก็จะสามารถระงับความเครียดแล้วก็ความรู้สึกกังวลด้วยอารมณ์ขันได้ดีมากๆเลยเชียว ในวันนี้พวกเราจึงมาชี้แนะภาพยนตร์ตลกที่มีความเพลิดเพลินและสามารถผ่อนคลายความเครียดมาให้ท่านได้เลือกรับดูภาพยนตร์ตลกยอดนิยมนั้นมีนานัปการเรื่องอีกทั้งในไทยและต่างถิ่น โดยเนื้อเรื่องรวมทั้งมุกตลกขบขันในหนังในแต่ละประเทศนั้นก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์และจุดแข็งที่ไม่เหมือนกัน ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ 20 ชั้น หนังตลกห้ามพลาดยอดนิยมรวมทั้งสนุก ทั้งสามารถหาดูได้ใน Netflix มาให้ทุกคนได้เพลินและก็สนุกสนานไปกับหนังตลกที่เราได้คัดสรรมาให้ค่ะ

MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL (1975)

มอนตี้ ไพธอน ป่วนจอกศักดิ์สิทธิ์ กษัตริย์อาร์เธอร์พร้อมทั้งนายทัพของเขาหาอัศวินโต๊ะกลมของเขารวมถึงเซอร์เบเรเมย์ผู้ทรงปรีชาญาณเซอร์ Lancelot the Brave เซอร์โรบินที่ไม่ค่อยดีเท่า Brave-As-Sir-Lancelot และ Sir Galahad the Pure ระหว่างการเดินทางอาร์เธอร์ต่อสู้กับอัศวินดำผู้ซึ่งแม้ว่าจะมีขากรรไกรของเขาถูกสับ แต่การันตีว่าเขายังสามารถสู้ได้ พวกเขามาถึง Camelot แต่ว่าอาร์เธอร์ตัดสินใจที่จะไม่เข้าว่า “มันเป็นสถานที่ที่โง่เขลาเบาปัญญา”

Mr.Vampire (1985) ผีกัดอย่ากัดตอบ

อาจิ่ว นักพรตเต๋า เป็นผู้ชำนาญ การปราบผีดิบ อาจิ่วพร้อมกับ อาหมั่น กับอาโจว 2 ศิษย์ ได้ถูก คนรวยเหยิ่น ซึ่งมีลูกสาว สวยอายุ 18 ที่เพิ่งเรียนเสริมสวยมาจากเซินเจิ้นเป็นถิ่งถิ่ง ว่าจ้างให้ย้ายหลุมฝังศพของบิดาตนเอง ที่ถูกหมอดูหาที่ดินฝังให้เมื่อ 20 ปีกลาย ถ้าว่าธุรกิจการค้าของคนรวยเหยิ่นกลับไม่ดีเมื่อเปิดฝาหีบศพออก อาจิ่วจำเป็นต้องตกตะลึงเมื่อพบว่า ศพของพ่อคนรวยเหยิ่น ยังดูไม่เปื่อยยุ่ย และก็เชื่อว่า ศพนี้จะต้องกลาย เป็นผีดิบแน่ เมื่อเปลี่ยนที่ศพไปไว้ที่สำนัก ก็ฟื้นขึ้นมาเป็นผีดิบออกก่อกวน

คนมั่งมีเหยิ่นถูกกัด กลายเป็นผีดิบไปอีกตน เวลาที่อาหมั่นขณะกำลังสู้กับผีดิบ อาหมั่นก็พลาดท่าถูกกัดไปอีกคน ในตอนที่อาโจวก็ถูก วิญญาณของสาวลึกลับ ที่มาหลงใหลหลอกให้เป็นข้าทาสของตัวเอง เรื่องของท่านขุน กับสาวคนรัก ที่แอบไว้กับเรื่องยุ่งๆ ของคนภายในเรือนขุนโด่งดังได้รับหน้าที่ให้ไปราชการที่เชียงราย แต่เขาก็ควรเป็นตื่นตระหนกเมื่อข้าทาสในเรือนที่มีความข้องเกี่ยวกับเขาอย่างลับๆจับได้ว่าเขามีสาวที่แอบไว้ที่เชียงราย และเรื่องราวได้วุ่นวายไปอีกขั้นเมื่อเพื่อนซี้ของขุนกึกก้องได้ฝากลูกชายแล้ว ก็ลูกสาวไว้เพราะตัวเองจำต้องไปราชการที่เมืองนอก ทว่าทั้งสองได้มีความรักกับทาสในเรือน

เรื่องราวในภาพยนตร์ตลกประเด็นนี้เกิดขึ้นในสมัย พ.ศ. 2447 ทำให้เรื่องสัญญาทาสถูกกล่าวถึงขึ้นมาบอก จุดแข็งของหนังประเด็นนี้คือ มุกขบขันที่มีตลอดทั้งเรื่องกับดาวตลกที่มาสมทบกันจำนวนไม่ใช่น้อยภาพยนตร์ตลก เป็นหนังที่หลายท่านมักจะเลือกมองเพื่อคลายเครียดจากชีวิตประจำวัน เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยเมื่อดูหนังขบขันประเทศอื่นแล้วบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องใช้ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเข้าถึงมุกเฮฮาพวกนั้น

แต่ว่าถ้าหากเป็นหนังไทยตลกขบขัน ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกตลกจะสลับซับซ้อนเกินเข้าใจ เพราะความเฮฮาโดยมากก็มาจากเรื่องราวรอบกายที่เรารู้จักดีกันดี โดยเหตุนี้ วันนี้พวกเราจึงจะมารวบรวมยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ไทย ตลกขบขันๆ เอาไว้ให้คุณ ได้เลือกดูเวลา ที่คุณต้องการ เปล่งเสียงหัวเราะและก็กล่าวโทษ ครึกโครมให้กับชีวิตหนังไทยขำขันนั้นมีให้เลือกดูกัน ล้นหลามหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่อง ที่สามารถสร้างความบันเทิงได้จริงๆบางเวลาเสียเวล่ำเวลามองไปชั่วโมงกว่า ก็ยังพบแต่กับความขบขันอัตคัด ที่เปลี่ยนเป็นเพิ่ม ความเหนื่อยหน่าย ให้กับชีวิตแทน

Blazing Saddles 1974

ฮีโร่ตัวดำห้อม้าปุเลงๆ มาแล้วจ้า : หนังเพี้ยนๆยุคแรก หตุๆการณ์เกิดขึ้น ในเมืองเล็กๆ เมืองนึง ในยุคที่มีการดูถูกผิวอย่างหนักหนังเรื่องนี้เหยียดผิวขนาดที่ว่า เมื่อกองคาราวานถูกอินเดียนแดงล้อมปล้น รถม้าของคนดำคันเดียวที่ร่วมคาราวาน มาด้วยกันกับพวกคนขาว ซึ่งตอนเดินทางก็รั้งท้ายอยู่แล้ว จำเป็นต้องแยกไปล้อมวงอยู่ต่างหาก ตีวงล้อมคันเดียวอ่ะค่ะ วงเล็กๆห้ามตีวงล้อมร่วมกับเจ้านายผิวขาว แม้กระนั้นพวกอินเดียนแดงเห็นใจนิโกรจึงปล่อยไป เพราะว่านิโกรดำกว่า

ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราก็เลย จัดทำลิสต์ 20 อันดับ หนังไทย ดูหนังComedy ขำขันเรื่องเยี่ยมที่ผ่าน การคัดสรรและก็รับรองโดยผู้ชมทั่วไปและนักวิจารณ์มาแล้วว่าสนุกครบรสและไม่ควรจะพลาด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลา นั่งดูหนังน่ารำคาญยาวยืดนั่นเองกะเทยซี่ส์ในแบบหนัง เพิ่มความเพลิดเพลินเยอะขึ้นเรื่อยๆกับการแสดงของชมพู่หลังจากที่สร้าง ความนิยมชมชอบในรูปแบบของซีรีส์กันไปแล้ว

ตุ๊ดซี่ส์สมุดบันทึกก็ถูกเอามาผลิตในรูปแบบของภาพยนตร์ที่ยังคงความฮาของกรุ๊ปเพื่อนซี้ กัส คิม กอล์ฟและแนตตี้ โดยเพิ่มความไฉไลมากยิ่งขึ้นด้วยการแสดงของชมพู่ อารยา ที่มาใน 2 บทบาท ทั้งยังเคที่ซูเปอร์สตาร์สาว และ พี่สาวน้ำ คนปรุงอาหารอาหารตามสั่ง ภาพรวมของหนังก็ยังมีผลให้คุณหัวเราะตามได้อย่างไม่ยากเย็นเนื่องจากเนื้อหาไม่ซับซ้อน แต่ว่ามุกเฮฮาที่ใส่มาในเรื่องนั้นควรใช้วิจารณญาณสำหรับการรับชม เพราะว่ามีหลายมุกที่บางทีอาจไม่ค่อยสมควรจ้ะ

https://redslurpeee.com/