Thriller

Thriller

Thriller

Thriller ระทึกขวัญ จิตวิทยาตื่นเต้น จิตใจเล่นตลกอะไร หรือมีสิ่งเลวร้ายซ่อนอยู่ ผลงานระทึกขวัญจิตวิทยาที่แฝงอันตรายเกินคาด นักแสดงเจ้าเล่ห์แล้วก็สถานการณ์ระทึกใจที่ทำให้นั่งไม่ติด

Thriller

ดูหนัง The Whole Truth (2021) ปัญหารูหลอน

ดูหนัง Siren (2016) ไซเรน ภาพยนตร์สยองขวัญ ตื่นเต้น ลึกลับ Thriller  ระทึกขวัญ หนังเก่าเสนอแนะ ดูหนัง Netflix กำกับโดย Gregg Bishop เขียนบทโดย Ben Collins, Luke Piotrowski แล้วก็ David Bruckner ดารานำ Chase Williamson, Hannah Fierman และ Justin Welborn ไซเรน เรื่องราว เรื่องราวของ ปีศาจในตำนานกรีกที่มีรูปร่างเป็นหญิงสาว มีปีกแล้วก็มีหางที่โผล่ออกมาฆ่าคนอย่างน่ากลัว

เรื่องย่อ Siren 2016 Full Movie ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

เรื่องย่อ Siren 2016 Netflix เรื่องราวของ หนุ่มๆกลุ่มของเจ้าบ่าวก่อนสมรสในคืนปาร์ตี้สละไม่มีแฟนแปลงเป็นคืนแห่งการเอาตัวรอดและการต่อสู้ที่รุนแรงจากการเผชิญหน้ากับ Siren ซาตานในตำนานกรีกที่ถูกปลดปล่อยออกมาด้วยความไม่ตั้งใจ ยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและก็ความระทึกกับการเอาตัวรอดให้พ้นช่วงเวลากลางคืนอันนานนี้ไปให้ได้ของพวกเขา

ตื่นเต้น ภาพยนตร์กระตุ้นอะดรีนาลีน สัมผัสกับความระทึกใจ ลุ้นระทึกกับการฆ่าเขย่าขวัญ การปล้นเหนือเมฆ แล้วก็มหันตภัยร้ายที่จ้องมองทำลาย

Bangkok Breaking

รีวิวหนัง Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง เรื่องย่อ หนังไทยที่ผลิตโดย Netflix สำหรับ ดูหนัง มหานครเมืองลวง จาก “ปราบดา หยุ่น” ผู้อำนวยการสร้าง และก็ “ก้องเกียรติยศ โขมศิริ” ผู้กำกับ ที่ปรารถนาแฉเรื่องราวของจังหวัดกรุงเทพ ที่เป็นเมืองหลวงของเมืองไทย ที่มีเรื่องราวความซับซ้อนอีกทั้งการเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา เมืองซึ่งมีก็แต่ความบ้าคลั่ง และก็เมืองซึ่งมีแต่การโกหกหลอกลวงที่จะถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของผู้แสดงเด่นที่แสดงนำโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “ออม-สุชาร์ พยายามยิ่ง”

ติดตามต่อได้ใน ดูหนัง bangkok breaking เต็มเรื่อง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ดูหนังใหม่2021 ดูหนังไทย Netflix มหานครเมืองหลวง Bangkok Breaking Netflix เกิดเรื่องราวซีรีส์แอ็กชันตื่นเต้นชนชาติไทย ดูหนังฟรีออนไลน์ ที่มีความยาวตอน 6 ตอน (ep.1-6 ครบตอน) โดยซีรีส์ออนไลน์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ไทยเรื่องแรกที่ได้ใช้ขั้นตอนการถ่ายทำในระบบ HDR เพื่อเพิ่มอรรถรสที่จะทำให้ผู้ชมได้เต็มที่ไปกับทุกอารมณ์ของผู้แสดง เรื่องราวทั้งปวงมีเหตุมาจาก “วันชัย” แสดงโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ”

The Medium (2021)

รีวิวหนัง The Medium (2021) คนทรงเจ้า The Medium ร่างทรง ภาพยนตร์สยองขวัญที่ร่วมมือกันระหว่าง ดูหนังออนไลน์ฟรี ไทย-ประเทศเกาหลี ของผู้กำกับ โต้ง บรรจง จาก ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ เปิดตัววันแรกสุดแรงขึ้นชั้น 1 ในบ๊อกที่ทำงานเกาหลีใต้ โดยทำรายได้ไปถึง 36 ล้านบาท เลยทีเดียว แล้วเสียงรีวิวที่ออกมาก็กล่าวว่าน่าขนลุกสุดๆจะต้องสารภาพเลยว่าการร่วมมือในครั้งนี้ของ โต้ง บรรจง รวมทั้ง ที่นาฮงจิน ถือว่าประสบความสำเร็จมหาศาลและเป็นอีกหนึ่งก้าวที่ยิ่งใหญ่ของหนังไทย หนังผีร่างทรง

จะเกิดเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งทางภาคอีสานของไทยที่มีสมาชิกคนในครอบครัวคอยมีการสืบทอดการเป็นร่างทรงต่อๆกันมา แต่แล้วกลับทำให้พบว่าวิญญาณที่มาเข้าเจ้านั้นกลับไม่ใช่วิญญาณที่ดีอย่างที่พวกเขาคิด เรื่องราวจะคืออะไรต่อไปติดตามต่อถึงที่เหมาะ ดูหนังฟรี คนทรงเจ้า บรรยายไทย เต็มเรื่อง HD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต หนังไทย ดูหนังใหม่2021 โดยภาพยนตร์ คนทรงเจ้า ออนไลน์ หนัง2021 ได้เข้าฉายเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ในช่วงเดือนกรกฏาคมพร้อมด้วยกระแสตอบรับในความสยดสยองแบบเยี่ยมสุดๆด้วยวิธีการทำรายได้ในวันเปิดตัวไปถึง 1.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 36 ล้านบาท ทั้งยังไปคว้ารางวัล Best of Bucheon

Infinite (2021)

รีวิวหนัง Infinite (2021) อินฟินิต รีวิวหนัง Infinite (2021) อินฟินิต หนังแอ็คชั่น Sci-Fi ดักแปลง ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังใหม่ 2021 เรื่องราวจะมีการเสนอแนวคิดของการกลับชาติมาเกิดผ่านภาพแบบเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและพร้อมกับนักแสดงที่มีรากฐานดีที่เขานั้นต้องใช้ความจำพร้อมด้วยทักษะที่ได้เรียนรู้ไปก่อนแล้วในสมัยก่อนเพื่อให้แน่ใจได้ว่าอนาคตจะได้รับการคุ้มครองจาก Infinites

ที่มีความอุตสาหะจะล้างเชื้อสายสื่งมีชีวิตทั้งผองบนดาวพระเคราะห์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ใน ดูหนังผ่านเน็ต Infinite (2021) เต็มเรื่อง HD มาสเตอร์ บรรยายไทย ดารานำชายนำแสดงโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ที่เขานั้นค้นพบว่าตัวเองเป็นมนุษย์ที่มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “อินฟินิต” แล้วก็เขานั้นสามารถระลึกชาติได้ทุกชาติที่เขาเกิดขึ้นมา

เขาควรต้องใช้ความสามารถและก็ความรู้ต่างๆที่ประจำตัวเขามาจากชาติเดิมๆเพื่อเอามาช่วยโลกในแบบฉบับหนังบู๊ไซไฟเรื่อง “Infinite” ภาพยนตร์เรื่อง Infinite (2021) เป็นผลการงานควบคุมของ อองตวน เบาะวา ผู้กำกับโด่งดังที่ส่งผลงานอย่าง “The Equalizer” กับ “Training Day” และก็เคยร่วมงานกับวอห์ลเบิร์ก ใน “Shooter” มาก่อน

เรื่องราวจะบอกเล่าเรื่องราวของผู้ชายที่มีชื่อว่า “เอแวน แมคคอลีย์” ที่เขานั้นได้ทราบเรื่องจริงว่าไม่ใช่มีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่มีความรู้สำหรับในการระลึกชาติได้แม้กระนั้นยังมีหน่วยงานที่ได้เก็บคนที่มีความรู้ความเข้าใจแบบเขาไว้ร่วมกันอยู่ และก็ทั้งสิ้นนั้นจำต้องใช้ความรู้ที่มีทั้งหมดทั้งปวงนั้นมาช่วยเหลือโลกจากองค์กรลับอีกหนึ่งหน่วยงานที่ต้องการจะล้างชีวิตคนบนโลก

หนังและก็ซีรีส์สยองขวัญน่าดู จาก Netflix, VIU , HBO Go แล้วก็แพลตฟอร์มออนไลน์อื่นๆ

ในวันหยุดแบบงี้ ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่ไม่ได้พาพ่อกับแม่ไปเที่ยวไหน แถมอยู่ที่พักผ่อนยาวๆไปก็คงจะเบื่อแย่ พวกเราขอแนะนำ The Call ภาพยนตร์สุดระทึก พล็อตเก๋ นำกลุ่มโดยผู้แสดงคุณภาพอีกทั้งพัคชินเฮ ควรจองซอ มารอสร้างความสนุกให้ผู้ชมที่อยากได้ความตื่นเต้นในชีวิตเป็นที่เป็นระเบียบแล้วแรง และก็ถ้าเกิดดูจบแล้วยังไม่หนำใจ พวกเราก็จัดหนังแนวแฟนตาซีระทึกขวัญอื่นๆให้อีก 10 เรื่องเอาไว้นั่งดูกับพ่อกับแม่อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปคับแคบกันในโรงภาพยนต์ Thriller ระทึกขวัญ จ้ะ

1.THE CALL

มาที่เรื่องแรกอย่าง The Call กันก่อนเลยจ้ะ เรื่องราวของเด็กผู้หญิง 2 คนที่อยู่กันคนละขณะ แม้กระนั้นเหตุน่ะเกิดอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน โดยพัคชินเฮ จะอยู่ในพาร์ทของตอนนี้ ส่วนจองควรซอ จะอยู่ในพาร์ทของอดีตกาลย้อนไปปี 1999 แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นพร้อมกัน อารมณ์เสมือนโลกคู่ขนาน แล้วก็ใช้โทรศัพท์เครื่องนึงเป็นตัวกลางในการสื่อสารไปมาใน 2 โลก

เป็นงี้ค่ะ นางเอก(พัคชินเฮ)ได้ย้ายไปที่บ้านหลังนึง ซึ่งเป็นที่ที่เธอพึ่งเข้ามาอยู่สดๆร้อนๆแม้กระนั้นแล้วก็สายปัญหาโทรเข้ามาบอกว่า จะเปลี่ยนอดีตกาลอันแสนปวดร้าวของตัวคุณให้ แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าผู้ที่โทรมา เป็นฆาตกรต่อเนื่องระดับตัวแม่ที่รอจ้องมองจะรังแกเธออยู่อีกมิตินึง บอกเลยว่าตลอดทั้งเรื่องเป็นจะหรูหราความเข้มข้น ความระทึกขึ้นเรื่อยๆถ้านั่งมองกับคุณพ่อและก็คุณแม่ เสนอแนะให้ยัดยาดมใส่มือท่านด้วยจ้ะ

2.VOICE

หากยังพึงใจหนังเป็นแนวเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านโทรศัพท์ ก็ต้องต่อด้วยนี่เลยคะ Voice ซีรีส์ระทึกขวัญบวแฟนตาซีนิดนึงตรงที่ว่านางเอกมีพลังดีเลิศสามารถแยกเสียงต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เรื่องราวของทีมตำรวจชำนาญที่ตามจับฆาตกรโรคจิตสุดชั่วร้ายทุกแนวทาง ร่วมกับตำรวจหญิงที่มีความรู้และความเข้าใจพิเศษในการแยกเสียงสิ่งต่างๆได้อย่างประณีต ซึ่งเหยื่อทั้งหลายที่โทรมาขอร้องล้วนอยู่ในสถานการณ์ความเป็นความตายเสมอกัน และมีเพียงตำรวจสาวคนนี้เพียงแค่นั้นที่จะนำพากลุ่มเข้าช่วยเหลือเหยื่อได้ตรงเวลา

http://redslurpeee.com/